Bóng đá Việt Nam chiều 2/12: HLV Nam Định nhận xét về thẻ cam

logo
Bóng đá Việt Nam chiều 2/12: HLV Nam Định nhận xét về thẻ cam

Bóng đá Việt Nam chiều 2/12: HLV Nam Định nhận xét về thẻ cam, Quang Hải trở lại trong trận đại chiến Hải Phòng – CAHN….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

HLV Nam Định nhận xét về thẻ cam

Thẻ cam đang được Ủy ban bóng đá quốc tế (IFAB) tiến hành nghiên cứu và dự kiến sẽ đưa vào thử nghiệm trong một số trận đấu sắp tới trên thế giới. Thẻ cam sẽ buộc cầu thủ bị phạt phải ra ngoài sân 10 phút. Nhận xét về loại thẻ mới, HLV Hồng Việt của CLB Nam Định thể hiện quan điểm không ủng hộ.

“Nếu thêm thẻ cam nữa thì cảm giác sẽ hơi rối cho một trận đấu. Tuy nhiên, trong trường hợp luật này thực sự được ban hành thì các đội bóng cũng cần phải tính toán kỹ lưỡng.

Việc thi đấu thiếu người trong vòng 10 phút cũng ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi, chiến thuật của đội vì trong bóng đá, thi đấu thiếu người trong 1 – 2 phút là có thể dẫn đến bàn thua rồi”, HLV Hồng Việt chia sẻ.

Bóng đá Việt Nam chiều 2/12: HLV Nam Định nhận xét về thẻ cam
Bóng đá Việt Nam chiều 2/12: HLV Nam Định nhận xét về thẻ cam

Quang Hải trở lại trong trận đại chiến Hải Phòng – CAHN

Theo kết quả kiểm tra, các bác sĩ nhận định cầu thủ số 19 sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng một tháng. Tuy nhiên thời gian hồi phục của cầu thủ người Đông Anh đã lâu hơn dự kiến.

Tới lúc này, tức là sau gần hai tháng, Hải ‘con’ mới sẵn sàng ra sân trở lại. Trong một chia sẻ mới đây, tiền vệ sinh năm 1997 khẳng định mình đã hoàn toàn bình phục để sẵn sàng bước vào các trận đấu sắp tới.

Theo nhận định bóng đá, nếu thể hiện tốt và đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn, tiền vệ Quang Hải hoàn toàn có thể trở lại tuyển Việt Nam trong đợt tập trung vào cuối tháng 12 chuẩn bị cho Asian Cup 2023.

Dù thời gian qua Quang Hải chơi khá mờ nhạt ở CLB và đội tuyển, nhưng anh vẫn là nhân tố quan trọng, là một cầu thủ lớn của những trận đấu lớn phía trước của đoàn quân áo đỏ.

CLB Công an Hà Nội sắp có đội hình mạnh chưa từng có

Tin vui mới nhất có được, CLB Công an Hà Nội chuẩn bị đón chào sự trở lại của Phan Văn Đức và Nguyễn Quang Hải. Tiền vệ người Nghệ An đã có thể tập luyện sau quãng thời gian bình phục chấn thương dây chằng chéo trước. Trong khi đó, Quang Hải cũng đã sẵn sàng tái xuất sân cỏ.

Cộng thêm việc thủ môn Filip Nguyễn sắp sửa nhập tịch thành công và sáng của lên ĐT Việt Nam trong thời gian tới, CLB Công an Hà Nội sắp sửa có được một đội hình cực mạnh với hàng loạt tuyển thủ quốc gia Việt Nam.

Có thể kể đến như trong khung gỗ là Filip Nguyễn. Các hậu vệ gồm Hồ Tấn Tài, Bùi Hoàng Việt Anh, Bùi Tiến Dụng, Giáp Tuấn Dương, Đoàn Văn Hậu. Bốn tiền vệ gồm Vũ Văn Thanh, Lê Phạm Thành Long, Phạm Văn Luân, Phan Văn Đức và phía trên đá cao nhất là Nguyễn Quang Hải.

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật ltd bd của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!

Liên kết hay

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha