Đại lý cược bóng đá là gì? Làm sao để trở thành đại lý

logo
Đại lý cược bóng đá là gì? Làm sao để trở thành đại lý

Anh em đã từng nghe qua việc kiếm tiền từ việc trở thành đại lý cược bóng đá hay cò chưa? Nếu đã có nghe và cảm thấy thích thú với công việc này thì đừng bỏ qua bài viết sau của link Go88. Hãy theo dõi để biết cách trở thành một đại lý nhé!

Đại lý cược bóng đá là gì?

Đại lý cược bóng đá là người làm trung gian, cầu nối giữa địa chỉ phát hành kèo trực tuyến và người chơi. Qua đó nếu có người tham gia thì đại lý sẽ được trang cược trả hoa hồng. Vì vậy đây được xem như một hình thức làm ăn hiện đại, tiện lợi trong thời đại hiện nay.

Tiền ăn hoa hồng ít hay nhiều tùy vào số lượng khách hàng mà đại lý kêu gọi được. Nếu hiểu rõ thông tin về bóng đá, chịu khó chia sẻ bài viết về trang cược thì anh em sẽ thu được khá nhiều tiền.

Đại lý cược bóng đá là người làm trung gian giữa trang cược và người chơi
Đại lý cược bóng đá là người làm trung gian giữa trang cược và người chơi

Anh em nếu đang cần tìm một địa chỉ uy tín để tham gia làm đại lý thì có thể truy cập ngay go88.forum. Sau đó tìm hiểu kỹ chính sách ưu đãi, hoa hồng dành cho đại lý rồi tiến hành đăng ký nhé!

Đại lý cược bóng đá hoạt động như thế nào?

Nhiệm vụ mà bất kỳ đại lý nào cũng phải làm chính là tìm hiểu thông tin về trận đấu. Dựa vào đó sẽ có hướng nhận định và dự đoán chính xác. Anh em có thể sử dụng  vào những điều mình biết để thu hút thêm khách hàng.

Tiếp đến là theo dõi tỷ lệ Odds trang cược đưa ra và chia sẻ đến người chơi. Anh em có thể thông báo tỷ lệ thưởng ít hơn so với mức gốc. Tỷ lệ ăn tiền nhiều hay ít sẽ dựa vào việc này.

Sau khi trận đấu kết thúc, tùy vào kết quả trận đấu mà người làm đại lý sẽ nhận được hoa hồng. Bên cạnh đó, anh em cũng có thể tự tham gia vào tiền cho đội bóng mình nghĩ rằng sẽ thắng. Nếu may mắn thì sẽ rinh về thêm tiền thưởng cho mình.

Những điều lưu ý khi làm đại lý cược bóng đá

Trở thành một đại lý cược bóng đá không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Ngược lại anh em có thể đăng ký tài khoản ngay nếu tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng. Đồng thời hãy lưu ý thêm một số điều sau đây để anh em phát triển trong giới này hơn.

Tập trung chất lượng hơn số lượng

Mỗi mùa giải sẽ có lượng người xem bóng đá và vào tiền khác nhau. Anh em nên tập trung vào chất lượng người chơi hơn số lượng. Một người chơi VIP, chịu chi, có thu nhập ổn định sẽ giúp anh em có nhiều hoa hồng hơn.

Một người chơi thu nhập ổn định sẽ giúp anh em có nhiều hoa hồng hơn
Một người chơi thu nhập ổn định sẽ giúp anh em có nhiều hoa hồng hơn

Không tham lam

Dù biết rằng khoản tiền chênh lệch chính là một phần giúp anh em gia tăng thu nhập. Nhưng không nên quá tham lam, lấy mức chênh lệch quá sâu khiến người chơi bức xúc.

Những phương pháp thu hút khách hàng cho đại lý

Để được hưởng nhiều hoa hồng thì anh em phải thu hút thật nhiều khách hàng đăng ký và trải nghiệm. Dưới đây là một vài phương pháp giúp anh em thu hút thành viên.

 • Quảng cáo hình ảnh, đầu tư vào các sản phẩm Marketing, giải đấu mà trang cược cung cấp.
 • Chăm chỉ đăng bài SEO quảng cáo trên các trang mạng, nền tảng trực tuyến có nhiều người chơi truy cập.
 • Thông qua mối quan hệ cá nhân để chia sẻ và quảng bá hình ảnh của trang cược.

Một số điều cần biết để trở thành đại lý cược bóng đá

Để có thể trở thành đại lý cược bóng đá, anh em nên tìm hiểu thật kỹ và tìm một địa chỉ uy tín cho mình. Dưới đây là cách để trở thành đại lý cược bóng đá.

Đăng ký tài khoản

Điều đầu tiên cần làm nếu muốn trở thành đại lý cược bóng đá chính là đăng ký tài khoản. Người chơi nhớ cung cấp thông tin thật chính xác, chi tiết. Như vậy thì tiến trình đăng ký đại lý cũng như trả hoa hồng sau này mới diễn ra suôn sẻ hơn.

Điều kiện để đại lý được nhận hoa hồng

Tùy vào từng trang cược, địa chỉ mà điều kiện trở thành đại lý sẽ khác nhau. Nhìn chung thì các địa chỉ hiện nay đều không giới hạn thành viên tối đa được quyền đăng ký qua đại lý. Nhưng các địa chỉ ID này phải nạp tiền và phát sinh đơn cược trong tháng thì đại lý mới được trả thưởng.

Người chơi phải phát sinh đơn cược thì đại lý mới được nhận tiền
Người chơi phải phát sinh đơn cược thì đại lý mới được nhận tiền

Chia tiền hoa hồng cho đại lý

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chính sách chia tiền hoa hồng cho đại lý. Cụ thể thì sau đây là một vài yếu tố anh em cần nắm:

 • Số khách hàng đang hoạt động ổn định.
 • Tiền thắng cược ròng qua từng trận bóng đá.
 • Tỷ lệ hoa hồng.
 • Tiền trả lại cho khách hàng.
 • Thuế
 • Phí ngân hàng
 • Các chi phí dịch vụ khác.
 • Tiền thưởng dành cho khách hàng và chính sách ưu đãi dành cho đại lý.

Kết luận

Mong rằng với những thông tin trên anh em đã biết đại lý cược bóng đá là gì. Cùng với đó là những điều cần lưu ý và phương thức thu hút thêm thành viên đăng ký. Mọi người nhớ không nên quá tham lam, hoạt động thật uy tín thì chắc chắn sẽ có rất nhiều tìm đến với mình.

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha