Kinh nghiệm chọn số đề về 30 hôm sau đánh con gì?

logo
Kinh nghiệm chọn số đề về 30 hôm sau đánh con gì?

lô tô đang trở thành bộ môn được nhiều người chơi cược ăn tiền lựa chọn để đổi đời. Tuy nhiên không phải người chơi nào cũng đạt được mong muốn của mình. Đây là một thể loại trò chơi yêu cầu khá nhiều về tư duy và may mắn. Bên cạnh sở hữu những kinh nghiệm, anh em cũng cần lưu ý tới việc chọn lựa những số lô tô hợp lý cho ngày hôm sau. Hãy cùng sunwin 30 tìm hiểu về đề về 30 hôm sau đánh con lô gì ngay nhé.

thống kê đề về 30 hôm sau đánh con lô gì chuẩn nhất

thống kê đề về 30 hôm sau đánh con lô gì chuẩn nhất
thống kê đề về 30 hôm sau đánh con lô gì chuẩn nhất

Với những anh em từng tham gia bộ môn lô tô, hẳn không còn xa lạ với thuật ngữ thống kê đề về 30 hôm sau đánh con lô gì. Có thể nói rằng, đây chính là hình thức thống kê bạc nhớ. Nhắc đến đây hẳn người chơi đã hình dung ra rồi phải không nào. Mọi kết quả trả thưởng giải hàng ngày, đều được sử dụng với quy luật riêng. Chính vì vậy, rất nhiều anh em đã bỏ mồ hôi công sức ra để nghiên cứu, tìm tòi những quy luật này. Từ đó, các cao thủ tạo riêng cho mình một quy tắc bất dịch. Những kinh nghiệm, bí quyết này được truyền lại cho những người mới, những tay chơi còn non kinh nghiệm. Nhưng không phải bí quyết nào cũng được các cao thủ sẵn sàng chia sẻ. Tiếp theo đây, websun30.win sẽ gửi tới các bạn những thủ thuật hay nhất về việc đề về 30 ngày hôm sau chọn con nào để nuôi cặp. Đừng bỏ lỡ mọi người nhé.

Những thủ thuật thống kê đề về 30 ngày hôm sau đánh con lô con gì hay nhất

Những thủ thuật thống kê đề về 30 ngày hôm sau đánh con lô con gì hay nhất
Những thủ thuật thống kê đề về 30 ngày hôm sau đánh con lô con gì hay nhất

Anh em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm được bật mí về đề về 30 ngày hôm sau đánh con lô gì ngay sau đây nhé.

Thủ thuật lấy một nửa kết quả của tổng đề

Thủ thuật đầu tiên chúng tôi muốn gửi tới mọi người chính là lấy một nửa kết quả của tổng đề ngày đề về 30. Ví dụ hôm nay đề về 12230. Cộng lại ta sẽ được: 1 + 2 + 2 +3 = 8. Như vậy 1 nửa của 8 chính là 04 và 40. Cặp số này sẽ được người chơi sử dụng để nuôi từ 2 đến 3 ngày tiếp theo.

Tại sao cách đánh này lại được nhiều người chơi tin tưởng sử dụng. Thứ nhất đây là Thông tin rất dễ trúng thưởng với tỷ lệ cực cao. Thông tin này phù hợp với những người mới chơi, và cả những cao thủ lâu năm cũng thường xuyên sử dụng để đạt hiệu quả tối ưu. Thứ hai là cách đánh này rất dễ tính toán, không mất nhiều công sức. Do chỉ sử dụng 2 bộ số, nên tối đa chỉ cần 6 lần xuống tiền là anh em đã thu lại được vốn rồi.

Đánh đầu 0 khi đề về 30

Đánh đầu 0 khi đề về 30
Đánh đầu 0 khi đề về 30

Thủ thuật tiếp theo chúng tôi muốn gửi tới anh em chính là đánh đầu 0 khi đề về 30. Nói đến đây hẳn các bạn đã hình dung ra ngay rồi phải không nào. Chỉ cần đề ngay hôm nay về 30, hôm sau anh em xuống tiền bộ số đầu 0 gồm: 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09 và 00. Như vậy bộ số mong muốn của anh em sẽ được sử dụng để nuôi trong vòng 3 đến 5 ngày. Nếu có điều kiện, hãy sử dụng cách nuôi gấp thếp để đạt số tiền lời cao nhất.

Thông tin này quá dễ dàng với anh em, khi không phải tính toán, mà chỉ dành thời gian tập trung nhớ 10 số trong bộ số đầu 0. Như thế là đã đủ để anh em có bộ số đẹp rồi.

Kết bài

Trên đây là toàn bộ những điều anh em nên biết đề về 30 hôm sau đánh con lô gì. Những kinh nghiệm phía trên đều là chia sẻ được nghiên cứu từ các cao thủ hàng đầu trong lĩnh vực lô tô. Chính vì thế, các tay chơi có thể yên tâm để lựa chọn phù hợp với yêu thích của bản thân. Bên cạnh đó, hãy khéo léo sử dụng những phương pháp tối ưu này, để đem lại hiệu quả cao nhất. Tới đây, chúng tôi xin được phép dừng bài viết tại đây. 

 

Xem thêm: Đề về 98 hôm sau đánh con gì – Ý nghĩa con số 98

Xem thêm: Đề về 28 hôm sau đánh con gì chắc thắng?

"Xin lưu ý rằng, những thông tin kết quả xổ số được đưa ra ở đây chỉ mang tính chất tham khảo, và chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm và đồng hành của các bạn."

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha