Game Domino QQ – Trò Chơi Phá Đảo Mọi Không Gian Cược!

logo
Game Domino QQ – Trò Chơi Phá Đảo Mọi Không Gian Cược!

Game Domino QQ là trò chơi bắt nguồn “anh bạn” láng giềng Trung Quốc. Ngay từ khi du nhập vào Việt Nam, game này đã khuynh đảo mọi không gian cược nhờ luật chơi hấp dẫn, cách thức ăn cược độc đáo. Vậy để nắm được rõ hơn những thông tin về trò chơi này hãy cùng chúng tôi khám phá nội dung sau đây.

Game Domino QQ là gì?

Domino QQ là một tựa game có nguồn gốc đến từ Trung Quốc, đây là một thể loại game có sự kết hợp giữa Đông và Tây – giữa bài Domino Châu Á và Poker của Châu Âu. Với lối chơi có sự pha trộn hài hòa, Domino QQ nhanh chóng gây được tiếng vang và thu hút được đông đảo người chơi tham gia.

Nhận thấy được tiềm năng của Domino QQ, các cổng game uy tín trong đó có Sunwin 27 đã nhanh chóng cho ra đời tựa trò chơi Domino QQ trực tuyến. Hiện nay, game Domino online đã phổ biến một cách nhanh chóng trên toàn thế giới chứ không dừng lại ở Châu Á.

Domino QQ - Tựa game được nhiều người săn đón hiện nay
Domino QQ – Tựa game được nhiều người săn đón hiện nay

Cách thức bắt đầu một ván Domino QQ

Trong game Domino QQ, người ta sẽ sử dụng những thẻ bài có cùng tên với trò chơi – thẻ bài Domino được chia thành 2 phần (phần trên và phần dưới). Trò chơi này, bạn sẽ không đối đầu với trang web mà sẽ đối đầu cùng với những người chơi khác. Nghĩa là hệ thống sẽ tự động chọn ra một người chơi để làm cái.

Mỗi người chơi trong ván bài sẽ được phát 3 thẻ bài Domino một cách ngẫu nhiên, kết quả của trò chơi sẽ dựa trên tổng điểm của 3 thẻ bài mà bạn nhận được. Sau đó, tất cả người chơi sẽ dựa trên số điểm để so sánh và phân chia thắng thua.

Chi tiết luật lệ, Thông tin Domino QQ cho người mới

Để có thể tham gia vào trò chơi thú vị này, người chơi nhất định phải nắm được các thông tin cơ bản như sau:

Luật chơi trò Domino QQ

Mỗi ván chơi Domino QQ chỉ được tối đa 6 người chơi tham gia, khi bắt đầu trận đấu, mỗi người sẽ được chia 3 thẻ bài. Sau khi nhận được đủ số thẻ, người chơi sẽ bắt đầu tiến bào vòng thách cược thứ nhất. 

Tại vòng chơi này, bạn đã có thể nâng mức cược lên cao, ngoài ra còn có 5 lệnh khác mà người chơi có thể sử dụng là: kiểm tra, bỏ bài, theo, cược tối đa, tố tất. Khi đã hoàn thành xong vòng cược đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục đến vòng cược thứ 2, vòng cược này bạn cũng thực hiện y hệt các thao tác như vòng cược thứ nhất.

Sau khi đã hoàn thành 2 vòng cược game Domino QQ xong, tất cả người chơi còn lại sẽ phải lật bài và so sánh điểm với nhau. Ai là người có tổng số điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng và được lấy quỹ cược chung đã nộp vào trước đó.

Luật lệ trong Domino QQ tương đối dễ hiểu
Luật lệ trong Domino QQ tương đối dễ hiểu

Cách tính điểm chi tiết trong Domino QQ

Trong mỗi thẻ bài Domino QQ sẽ có 2 phần (phần trên và phần dưới). Mỗi phần sẽ các số lượng nút khác nhau và nhiệm vụ của bạn là cộng tổng lại số lượng nút có trên cả 3 thẻ bài domino mà bạn được phát trước đó.

Cũng giống như bài cào, nếu như tổng số nút người chơi tính ra lớn hơn con số 10 thì số điểm cuối cùng mà bạn có được trong bán game Domino QQ chính là con số nằm ở hàng đơn vị. Ví dụ: bạn tính tổng các nút là 27 nút, nghĩa là tổng 3 thẻ bài của bạn bạn là 7 điểm. 

Trong game Domino QQ, sun27win.win cũng đưa ra quy định rõ ràng. 9 sẽ là số điểm cao nhất, vậy những người chơi sẽ so kèo với nhau, ai có số điểm cao hơn và bằng hoặc gần bằng 9 sẽ là người giành chiến thắng chung cuộc.

Học cách tính điểm để dễ dàng có được chiến thắng
Học cách tính điểm để dễ dàng có được chiến thắng

Các lệnh thao tác có trong game Domino QQ

Như vừa đề cập ở trên, game Domino QQ sẽ trải qua 2 vòng, mỗi vòng bạn sẽ được thực hiện những lệnh khác nhau. Vậy những lệnh đó là gì và khi nào thì sử dụng chúng?

  • Kiểm tra: Lệnh này để sử dụng khi bạn đã xem xong bài của mình và cảm thấy điểm số không đủ cao để có thể so kèo với những người khác trong ván thì dừng lại, không cược cao hơn.
  • Theo: Nếu bài bạn cao và người trước vừa tăng tiền cược trong ván game Domino QQ, bạn vẫn muốn theo tới cùng thì thực hiện lệnh này.
  • Bỏ bài: Bạn sẽ sử dụng lệnh này khi cảm giác bài mình qua snhor không có khả năng để thắng ai. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ mất sạch tiền cược đã bỏ vào quỹ cược chung trước đó.
  • Tăng cược: Tăng số tiền cược trong ván đầu
  • Cược tối đa: Tăng số tiền cược trong ván lên mức tối đa của bàn chơi.
  • Tố tất: Bạn cược hết số tiền đang có trong tay của mình.

Kết luận

Game Domino QQ thực sự là một trò chơi thú vị mà bất cứ ai cũng nên trải nghiệm ít nhất một lần. Mong rằng qua bài viết này, anh em sẽ nắm được các cách thức tham gia cơ bản nhất để có thể trải nghiệm một cách dễ dàng!

Xem thêm: Thông tin Game Online và Lưu Ý Quan Trọng Khi Tham Gia

Xem thêm: Thông tin download game đổi thưởng tiền mặt

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và chỉ nên được sử dụng để tham khảo hữu ích."

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha