Game roulette online, bí quyết chơi không thể không biết

logo
Game roulette online, bí quyết chơi không thể không biết

Game roulette online, những bí quyết chơi nhất định cần ghi nhớ của những người chơi mới. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm game Roulette online

Tham gia vào các tựa game trực tuyến chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua game Roulette. Tựa game này cũng thu hút đông đảo người có mật độ hoạt động sôi nổi và thú vị nhất. Tại cổng game 78winvn.com hình thức chơi game Roulette online được nhiều người lựa chọn bởi luật chơi và Thông tin đơn giản. 

Trong tiếng Pháp, Roulette có nghĩa là bánh xe nhỏ, nó có ý nghĩa hình tượng dễ liên tưởng tới trò chơi này. Bản chất trò chơi là một bàn số có hình giống bánh xe trong bàn được đánh dấu các con số từ 0 tới 36, tổng cộng có 37 con số.

Việc của người chơi là dự đoán xem trái bóng sau khi cò quay dừng lại sẽ đưa ra kết quả như thế nào. Nếu bạn dự đoán trúng thì bạn thắng cược và hưởng tiền thưởng. Đương nhiên, giá trị phần thưởng cũng còn tùy thuộc vào loại cược mà bạn tham gia.

2. Bí quyết chơi game Roulette online cần nhớ

Roulette online chính là một trong số các trò chơi sảnh game78winvn.com/cac-tro-choi-trong-casino/  được nhiều người lựa chọn. Sau khi nắm rõ được luật chơi Thông tin thì để chơi dễ thắng người chơi cần ghi nhớ những điều sau.

Bạn nên thử chiến lược cược gấp đôi ở Roulette

Khi chơi game Roulette thì chiến lược cược gấp đôi hay còn được gọi là Martingale được sử dụng để đánh cược nhiều nhất trong giới chơi. Hơn thế ở Roulette online thì có nhiều người thích theo chiến lược cược gấp đối. Bởi vì hai lý do: thứ nhất Thông tin này rất dễ hiểu, thứ hai là với Thông tin như thế này đem lại số tiền thắng rất cao. Bên cạnh đó thì Thông tin cược gấp đôi thì này rất đơn giản: Người chơi chỉ cần thực hiện thao tác dự đoán vào một sự lựa chọn.

Còn nếu trường hợp xảy ra là bạn bị thua cược thì lần sau bạn có thể dự đoán gấp đôi vào lựa chọn ấy một lần nữa. Ở trường hợp mà bạn có thể dành được chiến thắng liên tục sẽ giúp bạn gỡ lại toàn bộ những lần thua trước đó (nhưng bạn phải chắc chắn là những ván chơi đó bạn phải dành chiến thắng).

Để giúp bạn có thể hiểu hơn về Thông tin này thì bạn có thể xem ví dụ cụ thể như: khi bạn cược vào cửa đỏ/đen trong Roulette online và tỷ lệ thắng là 40%. Thì tốt nhất bạn nên dự đoán ván đầu là 15k vào cửa Đỏ. Ván thứ hai bạn dự đoán 5K vào cửa cược đen.

Như vậy thì nếu như bạn dành được chiến thắng bạn được 15k, trừ đi 5k ở lần thua trước, bạn còn lời 10k. Và nếu có thua thì bạn vẫn chỉ bị mất 5K thôi, vậy nên đây sẽ là cách cược rất khả quan đối với mỗi người chơi Roulette sảnh game.

Chiến thuật James Bond cũng là một sự lựa chọn

Một trong những sự lựa chọn khác đối với game chơi Roulette đó chính là: James Bonds. Đây được xem là chiến thuật đang được ưa thích của những người mới chơi Roulette online. Thông tin theo chiến lược James Bond online trực tiếp giúp tăng xác suất thắng của bạn bằng cách trải rộng tiền cược trên bàn. Để giúp người chơi hình dung cũng như biết Thông tin theo phương pháp này thì bạn chỉ cần dự đoán ví dụ 200k trong một ván nhưng cần có cách phân bố như dưới đây:

Trước tiên, bạn nên dự đoán 10k vào số 0

Sau đó sẽ đặt 130k vào nhóm số cao (có nghĩa từ số 19 đến 36)

Cuối cùng bạn dự đoán 60k vào hai hàng gồm 6 số (có nghĩa từ số 13 đến số
18)

Khi này kết quả là: Nếu kết quả là các số từ số 19 đến 36, thì bạn sẽ lãi được 80k. Còn nếu kết quả là hai hàng gồm 6 số từ số 13 đến số 18, bạn sẽ lãi 90k. Cuối cùng, nếu trúng số 0 thì bạn sẽ lãi 160k tiền thường. Và cái khả năng người chơi bị thua duy nhất là bóng rơi vào số từ 1 đến 12 sẽ là rất thấp và nếu bị thua thì chỉ bị mất 200k ở ván chơi đó.

Bài viết ở bên trên chính là những thông tin chúng tôi muốn giới thiệu cho người chơi để có thể giành được chiến thắng ở game chơi Roulette online đang rất nổi tiếng hiện nay.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và chỉ nên được sử dụng để tham khảo hữu ích."

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha