Kèo Booking là gì trong kèo bóng đá chuyên nghiệp

logo
Kèo Booking là gì trong kèo bóng đá chuyên nghiệp

Kèo Booking là gì? Khi chơi loại kèo này cần phải chú ý đến những điều gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất trong bài viết của thể thao dưới đây nhé.

Giải thích kèo Booking là gì trong giới chơi

Kèo Booking là gì trong giới chơi bóng đá chuyên nghiệp

Kèo Booking tên tiếng Anh đầy đủ gọi là Red Card hoặc tên khác là Total Bookings ở Việt Nam dân chơi chuyên nghiệp hay gọi là kèo thẻ phạt hay kèo bóng đá thẻ vàng thẻ đỏ và đây cũng là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “kèo Booking là gì?”. Đây là loại kèo khá dễ tiếp cận cho những người chơi mới tham gia loại hình thức cá độ chuyên nghiệp khi mà chưa có kinh nghiệm nhiều.

Cách thức tham gia vào loại kèo này cũng khá giống với loại keo bong da Handicap. Thì ở ty le keo bóng đá thẻ vàng, thẻ đỏ cũng sẽ có đội và được đơn vị cổng game xếp vào đội ở của trên hay cửa dưới sẽ phụ thuộc vào sức mạnh cũng như phong độ khi ra sân của 2 đội bóng đó. Kết quả dự đoán sẽ căn cứ vào tổng số lượng thẻ phạt xuất hiện khong khoảng 90 phút thi đấu chính thức của trận đấu.

Kinh nghiệm khi tham gia kèo Booking là gì

Trọng tài chính được phân công điều khiển trận đấu là ai và lịch sử những lần rút thẻ của vị trọng tài này thế nào là điều gần như sẽ quyết phần thắng mà người chơi cần phải tìm hiểu ỹ.

Ngoài ra, người chơi cũng cần phải tìm hiểu về lối đá của hai đội bóng bởi vì từng lối đá của mỗi đội sẽ khác nhau sẽ quyết định tổng số lần vi phạm nhiều hay ít trong trận đấu.

Đặt biệt ở những trận người ta gọi với cái tên cầu “đinh”, thì trọng tài derby hay là El Clasico là  trọng tài rất mạnh dạn tung ra các thẻ phạt khi có bất kì lỗ va trạm nào mà thẻ đỏ xuất hiện cũng khá là bình thường bạn cần chú ý.

Trên đây là những giải đáp kèo Booking là gì và kinh nghiệm khi chơi loại kèo này được chúng tôi gửi đến quý khán giả.

Nhằm giúp khán giả có cái nhìn bao quát về các giải đấu bóng đá hấp dẫn đang theo dõi, chúng tôi mang đến kho dữ liệu bong da so cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

>>> Bài viết liên quan: Kèo chấp 2 trái là gì? Tìm hiểu về mốc kèo 2 trái chi tiết

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha