Khuyến Mãi Giới Thiệu Bạn Bè Nhận Hoa Hồng Siêu Hấp Dẫn

logo
Khuyến Mãi Giới Thiệu Bạn Bè Nhận Hoa Hồng Siêu Hấp Dẫn

Khuyến mãi cổng game tồn tại ở rất nhiều hình thức khác nhau. Mấu chốt là để mang lại cho người chơi những phần quà hấp dẫn, từ đố cũng thấy được mức độ uy tín và chất lượng của cổng game đó. Một trong những thương hiệu sở hữu nhiều khuyến mãi nhất hiện nay phải kể đến đó chính là Suncity.

Khuyến mãi giới thiệu Suncity
Khuyến mãi giới thiệu Suncity

Khuyến mãi giới thiệu là gì?

Chơi trực tuyến hiện nay đã và đang rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta với sự xuất hiện của nhiều cổng game trực tuyến lớn và uy tín. Không chỉ mang lại những giải thưởng lớn mà đây còn là nơi kết nối những người chơi có cùng đam mê với nhau. Tại cổng game Suncity hiện tại cũng có rất nhiều người chơi là bạn bè của nhau và cùng nhau chơi. Đây cũng chính là lý do khiến chương trình khuyến mãi giới thiệu bạn bè được ra đời.

Cụ thể thì người chơi chỉ cần copy link giới thiệu mà cổng game đã cung cấp và gửi cho bạn bè của mình. Sau đó người chơi bạn kia sẽ truy cập vào cổng game bằng link đó, có thể là download app hoặc register tài khoản tại cổng game là xong. Như vậy là 2 tài khoản đã được liên kết với nhau từ đó người chơi có thể nhận được những khuyến mãi rất hấp dẫn từ cổng game. Và bạn bè của bạn cũng có thể nhận được những ưu đãi khác từ Suncity.

Có thể thấy rằng khuyến mãi giới thiệu bạn bè này khiến rất nhiều bên cùng có lợi. Đầu tiên là phía cổng game sẽ có thêm người chơi mới register vào hệ thống của mình. Người chơi giới thiệu sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng. Và người chơi được mời vào sẽ nhận được những khuyến mãi đặc sắc khác đối với tân thủ. Chính vì vậy mà nếu có bạn bè đang muốn tham gia chơi thì anh em đừng ngần ngại giới thiệu đến cổng game Suncity nhé!

Mức hoa hồng cụ thể

Đối với chương trình khuyến mãi giới thiệu này có thể áp dụng cho toàn bộ thành viên của cổng game tức ai cũng có thể tham gia và nhận được tiền từ ưu đãi này. Vậy mức thưởng mà người chơi sẽ nhận được từ chương trình này cụ thể như thế nào? Nếu anh em muốn biết thêm thì hãy tham khảo ngay sau đây nhé!

Rất nhiều mức hoa hồng khác nhau
Rất nhiều mức hoa hồng khác nhau
  • Khi người được mời nạp tiền vào tài khoản từ 2.000.000 trở lên thì anh em sẽ nhận được 100.000 VNĐ phí hoa hồng.
  • Trường hợp người chơi được mời nạp tiền từ 5.000.000 VNĐ trở lên thì theo khuyến mãi giới thiệu anh em sẽ nhận được 200K tiền hoa hồng.
  • Cuối cùng là khi người chơi được giới thiệu nạp tiền với con số từ 10.000.000 VNĐ trở lên thì anh em sẽ nhận được 300.000 VNĐ vào tài khoản.

Có thể thấy rằng mức hoa hồng trên là rất cao đối với khuyến mãi giới thiệu. Bạn bè của anh em nạp càng nhiều thì anh em sẽ nhận được càng nhiều tiền hoa hồng. Và nếu muốn kiếm thật nhiều tiền hoa hồng từ chương trình khuyến mãi giới thiệu thì anh em chỉ việc giới thiệu thêm nhiều bạn bè nữa. Số lần giới thiệu là không giới hạn nên anh em hoàn toàn có thể kiếm được bộn tiền từ ưu đãi này.

Tuy nhiên cũng có một vài chú ý mà anh em nên biết khi tham gia khuyến mãi giới thiệu này. Thứ nhất là cả 2 tài khoản của người chơi và bạn bè đều không được vi phạm bất cứ quy định nào của cổng game. Thứ 2 là để có rút được tiền từ chương trình khuyến mãi này thì anh em cần phải trải qua ít nhất một vòng cược. Thứ 3 là không được lợi dụng khuyến mãi này để trục lợi cho bản thân một cách bất chính.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về chương trình khuyến mãi giới thiệu bạn bè tại cổng game Suncity. Nếu đang có bạn bè cùng chung đam mê chơi thì hãy giới thiệu họ đến với cổng game theo đường link tải Suncity anh em nhé!

"Xin lưu ý rằng, những thông tin kết quả xổ số được đưa ra ở đây chỉ mang tính chất tham khảo, và chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm và đồng hành của các bạn."

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha