Tại sao cần tính tiền game? Thông tin cách tính tiền

logo
Tại sao cần tính tiền game? Thông tin cách tính tiền

Biết cách tính tiền cược sẽ giúp anh em dễ dàng làm chủ ván cược của mình. Đây là kỹ năng mà bất kỳ con bạc nào cũng cần phải có. Vậy nên anh em nếu chưa biết cách tính thì hãy theo dõi những gì Sunwin 28 chia sẻ sau đây.

Tại sao anh em cần biết cách tính tiền trong cược?

Biết cách tính tiền trong cược sẽ giúp anh em quản lý tốt nguồn vốn của mình. Nhưng nhiều người chơi mới lại rất hay vướng phải sai lầm là bỏ qua, chẳng quan tâm đến cách tính tiền cược. Dưới đây là những lý do mà anh em cần bổ sung ngay kiến thức tính tiền cho mình.

  • Các địa chỉ cược chỉ tính tiền khi trận đấu kết thúc và không có nhiệm vụ thông báo về những tình huống giả định cho người chơi.
  • Biết tính tiền cược anh em sẽ dễ dàng so sánh với tính năng tự động cộng tiền của địa chỉ mình tham gia. Từ đó mà biết được mức độ uy tín và đáng tin cậy của trang web.
  • Người chơi dễ lên phương án và kế hoạch cược chính xác, hiệu quả hơn.
  • Anh em đề phòng được rủi ro tham gia nhầm vào địa chỉ bịp, chuyên lừa tiền của người chơi.

Nếu chưa tìm được một địa chỉ cược uy tín thì anh em đừng ngần ngại truy cập vào websun28.win nhé!

Tại sao anh em cần phải biết cách tính tiền trong cược?

Tại sao anh em cần phải biết cách tính tiền trong cược?

Cách tính tiền cược bóng đá

Khi đã hiểu rõ tầm quan trọng của việc tự tính tiền cược. Anh em hãy ghi nhớ những thông tin chỉ dẫn tính tiền cược bóng đá sau đây:

Tính tiền cược vào kèo châu Âu

Kèo châu Âu chỉ có 3 cửa cược là đội nhà, đội khách và hòa. Do đó mà đây được xem là loại kèo đơn giản, dễ hiểu.

Nếu thắng đủ

Nếu dự đoán chính xác anh em sẽ được trả thưởng theo công thức: Tiền thắng = Tiền cược x Tỷ lệ kèo.

Ví dụ: Người chơi tham gia vào kèo châu Âu của trận đấu giữa đội Crystal Palace và đội Manchester. Anh em cược 100.000 cho đội Manchester với tỷ lệ Odd là 1,53. Kết quả Manchester chiến thắng, người chơi sẽ được nhận số tiền 153.000 (100.000 x 1,53).

Nếu thua đủ

Nếu dự đoán của anh em không chính xác thì sẽ thua cược. Khi đó số tiền mất đi sẽ bằng tổng tiền cược đã bỏ ra. Ví dụ: Kèo châu Âu trong trận giữa đội Chelsea và Crystal Palace. Anh em cược 100.000 cho Chelsea nhưng đội Crystal Palace thắng thì sẽ mất 100.000 tiền cược.

Tính tiền cược vào kèo châu Âu

Tính tiền cược vào kèo châu Âu

Tính tiền cược vào kèo châu Á

Kèo châu Á có nhiều cửa cược đa dạng hơn cho anh em lựa chọn. Do đó mà cách tính tiền cũng phức tạp và khác biệt hơn so với thông thường. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Nếu thắng đủ

Nếu anh em dự đoán chính xác thì tiền thắng được sẽ bằng tiền gốc x tỷ lệ kèo. Ví dụ: Anh em cược 100.000 cho đội chấp thắng với tỷ lệ 2,3 cổng cược đã đề ra. Kết quả đội bóng giành chiến thắng ngay cả khi đã trừ đi tỷ lệ chấp thì anh em nhận được 230.000 đồng.

Thắng nửa

Một vài tỷ lệ kèo chấp châu Á còn có trường hợp thắng nửa và thua nửa. Khi đó thì tiền thắng của anh em sẽ bằng tỷ lệ cược x tiền cược chia đôi. Ngược lại những ai thua cược thì sẽ mất đi một nửa số tiền cược ban đầu.

Ví dụ: Anh em cược vào đội chấp 100.000 với tỷ lệ là 1,53. Số tiền thưởng anh em nhận được khi thắng đủ là: (1,53 +1)/2 x 100 000 (tiền cược)= 126.500 (tiền thưởng)

Nếu thua đủ

Trong kèo châu Á, nếu dự đoán sai hoàn toàn so với kết quả trận đấu thực tế thì người chơi mất hết tiền cược.

Tính tiền cược vào kèo châu Á

Tính tiền cược vào kèo châu Á

Tính tiền kèo O/U

Bên cạnh kèo châu Á, châu Âu thì kèo O/U cũng là một dạng cược chính trong bóng đá. Theo đó cách tính tiền kèo O/U đều thuộc trong các trường hợp thắng đủ, thua đủ và thắng/thua nửa tiền ở kèo châu Á. Do vậy anh em chỉ cần nắm chắc được cách tính tiền tại kèo chấp là sẽ biết tính kèo O/U.

Những điều người chơi cần lưu ý khi tính tiền cược

Sau khi đã nắm rõ cách tính tiền cược bên trên, anh em nên lưu ý thêm một số điều sau đây. Như thế thì mới có được những ván cược hiệu quả, nhận được kết quả như mong muốn.

  • Hiểu và nắm chắc tỷ lệ kèo cược được đưa ra trước khi trận đấu bắt đầu.
  • Nắm rõ quy định của địa chỉ cược mà mình tham gia. Điều này sẽ giúp anh em tránh lẫn lộn giữa cổng cược này với cổng cược khác.
  • Cách tính tiền kèo cược tại tất cả mọi trang cược đều như nhau.
  • Phân biệt rành mạch giữa kèo châu Á, châu Âu và TX.
  • Chọn một địa chỉ cược uy tín, chất lượng để tham gia bắt kèo.

Kết luận

Có thể thấy cách tính tiền cược cho từng loại kèo là khác nhau. Nhưng nhìn chung tất cả đều rất đơn giản và dễ nhớ. Anh em nên nắm bắt thật kỹ trước khi vào kèo. Bởi khi đã xác định được số tiền thắng thua thì người chơi mới dễ dàng đưa ra phương án cược hiệu quả nhất.

Liên kết hay

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha