Tại sao chơi game toàn thua? 7 Sai lầm mắc phải

logo
Tại sao chơi game toàn thua? 7 Sai lầm mắc phải

Có một sự thật là khi tham gia TX online không phải lúc nào các bạn cũng thắng cược. Thậm chí tôi đã từng biết có những người chơi toàn thua. 

Có phải vận may của họ quá kém hay bởi nguyên do nào khác? Cùng đến với những sai lầm thường gặp khi trải nghiệm bộ môn này.

Lý do các bạn thất bại khi chơi TX

TX là hình thức chơi rất dễ dàng. Thế nhưng sức hút của bộ môn này lại rất lớn. Đơn giản bởi tính xanh chín và giải thưởng nhận về rất cao nếu chiến thắng. Thế nhưng có những người chơi mãi vẫn thua. Các lão làng chia sẻ một vài lý do như:

1/ Tâm lý yếu

Đại đa số khi chơi đỏ đen, người mới đều mong thắng nhanh gọn. Vậy nên tâm lý thường nóng vội, hấp tấp và dẫn đến thua thảm.

2/ Chưa nắm được phương pháp chơi TX Online

Các hình thức trò chơi tại Việt Nam là không được phép. Thế nên nếu các bạn chơi Offline tại nhà sẽ dễ bị chính quyền để ý. 

Giải pháp hiện nay cho những “bạc thủ” chính là chơi Online tại cổng game. Thế nhưng nếu chưa nắm rõ hình thức hiện đại này thì vẫn sẽ thất bại mà thôi.

7 sai lầm mắc phải khi chơi TX Online

Với trò chơi như TX thì dù có là người chơi lão luyện cũng không dám khẳng định sẽ luôn thắng bởi thực tế trong một cuộc chơi sẽ có rất nhiều yếu tố tác động. 

Chọn cổng game

Tất cả các bạn mới tham gia chơi TX Online thường sẽ mắc sai lầm này. Không phải sân chơi nào cũng đem lại sự an toàn. 

Rất nhiều chiêu trò bẩn sẽ được đặt ra để người chơi không thể thắng. Thậm chí nhiều nơi còn thủ đoạn đến mức cho bạn thắng nhưng không rút thưởng được.

Các sai lầm khi chơi TX online

Các sai lầm khi chơi TX online

Quá tự tin

Đâu có gì là 100%, các bạn phải luôn chuẩn bị sẵn tâm lý cho tình huống không như ý. Bởi nếu quá tự tin, khi không may thất bại sẽ khó lòng gượng dậy được.

Tính sai quy luật

Với bộ môn TX Online, thời gian diễn ra rất nhanh. Vậy nên không phải ai cũng đủ tỉnh táo để tính toán chuẩn. 

Trường hợp không thể nhẩm hãy nhìn vào bảng thống kê mà chính cổng game đưa ra. Sau đó quan sát kỹ lưỡng một vài ván để tìm ra quy luật.

Sử dụng Thông tin nuôi số

Đừng bao giờ nuôi số khi chơi TX. Có thể các bạn chưa biết nhưng chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp một cửa về liên tiếp tới hơn 30 lần. Nếu liều lĩnh đâm theo chắc chắn tiền bay ngay khỏi tài khoản.

dự đoán quá phân tán

Trên bàn chơi có rất nhiều cửa cho các bạn lựa chọn, đừng dại dột đặt tràn lan nhiều cửa. Bởi dù cho tỷ lệ thắng cao hơn nhưng giải thưởng lại không được nhiều. Chưa kể nếu thất bại thì sẽ mất rất lớn.

Sở hữu vốn ít nhưng chọn bàn chơi cao

Thêm một lý do khiến các bạn dễ thất bại khi chơi TX online, đó là quá vội vàng leo lên bàn cao. Có thể bạn mới thắng thông ở những bàn hạng trung, thế nhưng đem toàn bộ số tiền này “lên hạng” là sai lầm. 

Ở cấp cao hơn, số tiền này là rất nhỏ và hoàn toàn có thể “bay màu” sau 1 2 trận.

Tinh thần yếu

Vẫn phải nhắc lại một lần nữa, tinh thần là điều tối quan trọng. Thắng hay thua các bạn hãy luôn giữ cho bản thân tâm lý vững vàng nhé. Chỉ có như vậy đến khi kết thúc tiền mới chảy vào túi của bạn.

Lời kết

Các lý cho chơi TX hay thua rất chính xác đúng không nào? Hãy rút kinh nghiệm và thử sức lại ngay nhé. Chúc tất cả mang được tiền về nhà.

"Xin lưu ý rằng, những thông tin kết quả xổ số được đưa ra ở đây chỉ mang tính chất tham khảo, và chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm và đồng hành của các bạn."

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha