Tin Man City: Tijjani Reijnders có giá 75 triệu euro

logo
Tin Man City: Tijjani Reijnders có giá 75 triệu euro

Tin bóng đá: Man City tăng giá 75 triệu euro để chiêu mộ Tijjani Reijnders từ AC Milan. Thương vụ có thể giúp Rossoneri thu về ngân sách chuyển nhượng lên tới 100 triệu euro cho mùa hè 2025.

Man City chốt giá 75 triệu euro cho Reijnders

Thống kê bóng đá số sau khi lời đề nghị đầu tiên bị từ chối, Man City đã quay trở lại bàn đàm phán với AC Milan để chiêu mộ Tijjani Reijnders – tiền vệ người Hà Lan thi đấu ấn tượng tại Serie A mùa giải 2024/25. Mức giá mới được đội bóng Anh đưa ra là 75 triệu euro, tăng mạnh so với con số 60 triệu euro ban đầu. Điều này có thể giúp Milan thu về ngân sách chuyển nhượng lên đến 100 triệu euro, tạo cú hích lớn cho kế hoạch tái thiết đội hình dưới thời HLV Max Allegri.

Tin Man City: Tijjani Reijnders có giá 75 triệu euro
Tin Man City: Tijjani Reijnders có giá 75 triệu euro

Chủ tịch Khaldoon Al-Mubarak của Man City được cho là đã chỉ đạo trực tiếp đội ngũ tuyển trạch đẩy nhanh tiến độ chuyển nhượng sau lịch thi đấu bóng đá mùa giải 2024/25 thất bại toàn tập – lần đầu tiên trắng tay dưới triều đại Pep Guardiola. Động lực cấp thiết của Man City đến từ việc chuẩn bị cho FIFA Club World Cup 2025, giải đấu sẽ tổ chức tại Mỹ trong tháng 6 tới. Với phần thưởng hấp dẫn và cơ hội phục hồi danh tiếng, City cần một tiền vệ trung tâm chất lượng như Reijnders để gia cố tuyến giữa.

AC Milan và kế hoạch đại tu cùng Allegri

Nếu thương vụ hoàn tất, AC Milan sẽ sở hữu nguồn ngân sách chuyển nhượng gần 100 triệu euro, trong đó 75 triệu euro từ Reijnders và khoảng 25 triệu euro vốn có. Đây là con số rất lớn với một CLB vốn được xem là “nghèo khó” tại Serie A thời điểm hiện tại.

Ngay sau khi nhậm chức, HLV Massimiliano Allegri đã có buổi làm việc với giám đốc thể thao Igli Tare để xác lập chiến lược chuyển nhượng. Một số cái tên đang được Milan quan tâm bao gồm Hans Nicolussi Caviglia – tiền vệ của Venezia và từng là học trò cũ của Allegri ở Juventus.

Allegri được cho là đặc biệt coi trọng Rafael Leao và muốn giữ chân ngôi sao người Bồ Đào Nha, bất chấp sự quan tâm từ Bayern Munich và Arsenal. Ngược lại, hậu vệ trái Theo Hernandez có thể ra đi nếu nhận được lời đề nghị phù hợp. Hiện tại, cầu thủ người Pháp đang được Al Hilal của Saudi Arabia chèo kéo với mức lương ròng lên tới 18 triệu euro/năm.

Xem thêm: Tin CLB Chelsea: Nâng cấp hàng công bằng 5 trung phong

Xem thêm: Bóng đá TBN: Real Madrid thủ quá kém trước Barca

Ngoài Reijnders, Man City còn tìm kiếm một tiền vệ tấn công đúng nghĩa. Họ từng để mắt đến Florian Wirtz nhưng đã rút lui vì mức giá quá cao. Một số phương án dự phòng khác gồm: Morgan Gibbs-White, Dani Olmo và Rayan Cherki.

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da hom nay KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD Bồ Đào Nha