Kèo chấp 1/1.5 là gì? Tìm hiểu về kèo chấp 1.25 chi tiết

logo
Kèo chấp 1/1.5 là gì? Tìm hiểu về kèo chấp 1.25 chi tiết

Kèo chấp 1/1.5 là gì? Tìm hiểu về kèo chấp 1.25 là điều bạn đọc đang quan tâm. Bên cạnh đó là kinh nghiệm cược kèo chấp 1-1.5 sẽ được đưa ra trong bài viết này của ketquabongdatructuyen.net

Tìm hiểu về kèo chấp 1/1.5 là gì?

Kèo chấp 1/1.5 hay còn thấy dưới dạng 1-1.5 hay 1.25, hoặc 1 1/4 (một trái một trái rưỡi) là mốc kèo thông dụng thường gặp được cổng game Châu Á đưa ra cho các trận đấu có sự chênh lệch về thực lực rõ rệt giữa 2 đội. Ở mốc kèo này đội mạnh (đội cửa trên) sẽ chấp đội yếu (cửa dưới) 1.25 trái. Bên cạnh kèo chấp mốc kèo 1/1.5 còn được áp dụng với kèo O/U (thường TX hiệp 1) với tổng tỷ số của trận đấu.

Với những kèo chấp trên 1 trái này cần cân nhắc kỹ lưỡng khi tham gia để tránh việc thua kèo. Các trường hợp xảy ra khi tham gia mốc cược 1/1.5 như sau (kết quả 90′ + bù giờ):

Nếu đặt cược vào đội cửa trên đội chấp -1.25 trái

– Kết quả trận đấu cửa trên thắng 2 trái trở lên => Người chơi thắng kèo ăn đủ tiền cược, người đặt cửa xỉu thua đủ tiền

– Kết quả trận đấu cửa trên thắng 1 trái => Người chơi thua nửa tiền cược, người đặt cửa xỉu thắng nửa tiền

– Kết quả trận đấu cửa trên thua hoặc hòa => Người chơi thua cược đủ tiền, người đặt cửa xỉu thắng đủ tiền cược

Nếu đặt cược vào đội cửa dưới đội được chấp +1.25 trái

– Kết quả trận đấu cửa dưới hoà hoặc thắng => Người chơi thắng kèo và ăn đủ tiền cược

– Kết quả trận đấu cửa dưới thua 1 bàn => Người chơi thắng nửa tiền cược

– Kết quả trận đấu cửa dưới thua 2 bàn trở lên => Người chơi thua kèo và thua đủ tiền cược

Kèo chấp 1/1.5 là gì? Tìm hiểu về kèo chấp 1.25 chi tiết
Kèo chấp 1/1.5 là gì? Tìm hiểu về kèo chấp 1.25 chi tiết

Một ví dụ cụ thể về kèo chấp 1/1.5 trái giữa Manchester City vs West Ham kèo trên ăn 0.9 – kèo dưới ăn 0.98. Với bảng kèo như thế này thì chúng ta sẽ có cách đọc như sau:

Nếu như Manchester City thắng West Ham với cách biệt trên 2 bàn (2-0, 3-1, 4-1, 3-0,..) ? Đặt cược đội vào Manchester City bạn sẽ thắng đủ tiền (Cược 100k thu về 190k), đặt cược vào West Ham bạn sẽ thua đủ tiền

Nếu như Manchester City thắng West Ham với cách biệt đúng 1 bàn thắng (1-0, 2-1, 3-2,..) ? Đặt cược vào Manchester City bạn sẽ thua nửa tiền còn đặt cược vào West Ham bạn sẽ thắng được nửa tiền.

Nếu như Manchester City hòa hoặc để thua West Ham ? Đặt cược vào Manchester City bạn sẽ thua đủ tiền, đặt cược vào West Ham bạn sẽ thắng đủ tiền (Cược 100k thu về 198k).

Với mốc TX 1 1/4 các trường hợp xảy ra như sau:

– Tổng bàn thắng ở mốc 1 bàn => Tài thua nửa tiền, xỉu thắng nửa tiền

– Tổng bàn thắng ở mốc 2 bàn trở lên => Tài thắng đủ tiền, xỉu thua đủ tiền cược

– Tổng bàn thắng dưới là 0 bàn => Tài thua đủ tiền, xỉu thắng đủ tiền cược

Mẹo cược kèo chấp 1/1.5 hiệu quả

Việc đúc kết kinh nghiệm và nắm bắt thông tin về kèo đấu sẽ giúp bạn đọc dễ dàng thắng kèo hơn. Sau đây là một số kinh nghiệm trong kèo chấp 1-1.5 này:

– Tìm hiểu thông tin trước trận, lịch sử đối đầu, phong độ sân nhà, sân khách gần nhất bên cạnh đó là đội hình kèm thời tiết sân bãi cũng sẽ ảnh hưởng lớn tới mỗi trận đấu.

– Nếu đội khách là đội chấp trái 1.25 mà phong độ của hai đội hiện tại như nhau thì ưu tiên chọn cửa dưới là đội chủ nhà

– Đội chủ nhà chấp mà họ có hàng công mạnh thì ưu tiên chọn cửa trên có thể đi kèm tài

– Để chắc chắn hơn có thể theo dõi diễn biến trận đấu từ 15-30′ xem sự thay đổi mốc kèo cùng những diễn biến để đưa ra quyết định chính xác hơn.

– Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm bạn có thể tham khảo các bài phân tích từ website diễn đàn uy tín từ đó rút ra quy luật cho riêng mình.

Bài viết này đã cho bạn đọc thêm thông tin về kèo chấp 1/1.5 là gì rồi. Đón đọc thêm Kèo 1 3/4 là sao? Tìm hiểu về kèo chấp 1.75 trái là gì?

Liên kết hay

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha