Tin Barca 4/6: De Jong khẳng định chắc nịch việc gia nhập Man Utd

logo
Tin Barca 4/6: De Jong khẳng định chắc nịch việc gia nhập Man Utd

De Jong khẳng định chắc nịch việc gia nhập Man Utd; Barca “muốn” Pique giải nghệ ngay mùa sau là những tin tức có trong tin Barca 4/6.

De Jong khẳng định chắc nịch việc gia nhập Man Utd

Bất chấp tương lai không chắc chắn, tiền vệ người Hà Lan không muốn chia tay Barcelona. Mới nhất, De Jong một lần nữa khẳng định: “Tôi có đủ tự tin vào bản thân [sẽ thành công tại Barcelona]. Tôi không sợ. Gần đây tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên [Xavi Hernandez]. Đó là một cuộc trò chuyện rất tốt.

Tôi sẽ không đi sâu vào vấn đề đó [các liên hệ đến United]. Thậm chí không phải về những cái tên hoặc câu lạc bộ khác. Tôi đã từng ngây thơ và cởi mở về điều đó. Tôi không làm điều đó nữa.

Tôi rất thích làm việc với Ten Hag tại Ajax – và dĩ nhiên là tôi không thể chắc vào tương lai. Nhưng tôi thích ở lại Barcelona hơn.

Đó luôn là CLB mơ ước của tôi và nó vẫn vậy. Chừng nào tôi không nhận được phản hồi từ ban quản lý câu lạc bộ, tôi cho rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra.”

Tin Barca 4/6: De Jong khẳng định chắc nịch việc gia nhập Man Utd

Barca “muốn” Pique giải nghệ ngay mùa sau

Mới đây, báo chí bóng đá quốc tế Tây Ban Nha cho biết, Barcelona đang muốn Pique giải nghệ ngay mùa sau, nhằm “tránh” phải trả khoản thu nhập lên tới 80 triệu euro trong hai mùa giải tới.

Trước đó, trung vệ kì cựu này đã trở thành tâm điểm của những tranh cãi trong suốt năm 2022, bắt đầu từ vụ bê bối siêu cúp Tây Ban Nha, cho đến rắc rối hôn nhân giữa anh và cô bạn gái Shakira.

Barca sẽ bán cầu thủ không chịu giảm lương

Tình hình tài chính Barcelona vẫn chưa khả quan sau giai đoạn quản lý yếu kém của cựu chủ tịch Maria Bartomeu cũng như ảnh hưởng sau đó của đại dịch Covid-19. Đã xuất hiện những thông tin rằng Barca đã yêu cầu trụ cột của đội bóng giảm lương, có thể lên tới 50% ở mùa giải tới. Theo tiết lộ của tờ Daily Mail, Barca sẽ bắt đầu thông báo cho các cầu thủ về kế hoạch của họ và có thể bán những cầu thủ không đồng ý với các điều khoản này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về kết quả World Cup 2022, chuyên trang bongda.wap.vn sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất về giải đấu này.

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha