Bí quyết chơi mậu binh như cao thủ

logo
Bí quyết chơi mậu binh như cao thủ

Mậu Binh là một thể loại game khá phổ biến trên các nền tảng chơi trực tuyến hiện nay : Five88 Với lối chơi đơn giản, đòi hỏi nhiều kỹ thuật, mậu binh đang trở thành một trò chơi rất được các anh em chơi yêu thích.

Vậy thì làm thế nào để có thể chơi mậu binh xuất sắc như một cao thủ đây? Bài viết này sẽ giải đáp cụ thể các kinh nghiệm chơi mậu binh hay cho bạn nhé.

Xem thêm:

Một số kinh nghiệm chơi binh xập xám hay

3 kỹ thuật chơi binh xập xám đòi hỏi người chơi phải nắm được nếu muốn trở thành một cao thủ chơi như sau:

Tư duy xếp bài khi binh xập xám

Đối với các thể loại game khác, thì xếp bài tưởng chừng như là một việc vô cùng đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên, việc xếp bài trong binh xập xám, đòi hỏi người chơi cần phải có được một nền tảng cũng như là tư duy tốt.

Đối với các người chơi lâu năm thì chỉ cần nhìn vào 13 lá bài là có thể hình dung ra được cây bài nào là mạnh nhất rồi. Để có thể nắm vững được kỹ thuật và trau dồi thêm tư duy này thì cần phải nắm được các kiến thức từ Thông tin chơi 

Cần phải binh theo thứ tự lớn nhất. Thùng phá sảnh – Tứ quý – Cù lũ – Thùng – sảnh – xám cô – đôi – mậu thầu.

Nghệ thuật binh bài

Binh bài như thế nào cũng đều phải trải qua một quá trình thực chiến thường xuyên. Binh xập xám với độ lớn của 3 chi như thế nào còn phải phụ thuộc vào việc quan sát tốc độ, cũng như là lối chơi của các đối thủ.

Từ đó, chúng ta có thể tung ra cây bài phù hợp với mục tiêu của chúng ta. Ngoài ra, một số câu truyền miệng phổ biến về Thông tin như :” thùng thủ, cù lũ thì dương”. Cũng là cách để chúng ta triển khai dựa theo câu nói đó.

Bên cạnh đó, chúng ta còn phải thay đổi cách binh bài thường xuyên để đối thủ không bắt bài được lối chơi của chúng ta.

Ăn đủ 2 chi – đừng ham bài lớn

Trong bài mậu binh thì có một số cây bài có cách binh được xem như là rất phổ biến. Chúng ta có thể tùy ý biến hóa cây bài của chúng ta để đạt được chiến thắng. Giả sử như cây bài chúng ta có hai đường binh đó chính là: thùng sảnh và 5 đôi. 

Đừng vì xem thường 5 đôi mà chúng ta lại binh thùng sảnh. Bởi vì biết đâu có thể đối thủ sẽ có cây bài là cù và thắng chúng ta chi đầu. Chính vì thế, việc quan sát đối thủ cũng chính là cách giúp chúng ta có thể đưa ra được lựa chọn tốt hơn.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và chỉ nên được sử dụng để tham khảo hữu ích."

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha