Bóng đá Việt Nam 19/6: Tuấn Anh cập nhật về chấn thương

logo
Bóng đá Việt Nam 19/6: Tuấn Anh cập nhật về chấn thương

Bóng đá Việt Nam 19/6: Tuấn Anh cập nhật về chấn thương, Việt Nam thuộc nhóm hạt giống thứ 6 Vòng loại thứ ba World Cup, … là những nội dung đáng chú ý.

Tuấn Anh cập nhật về chấn thương

Sau chấn thương gặp phải trong trận gặp Indonesia, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã vắng mặt trong cả 2 trận đấu gặp Malaysia và UAE của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua. Trở về nước sau khi đã hoàn thành mục tiêu giành vé đi tiếp, “chàng Nhô” cùng các đồng đội sẽ cách ly 7 ngày trước khi được trở về với CLB.

Mới đây, chia sẻ với Bongdaplus, tiền vệ gốc Thái Bình đã có những chia sẻ về tình hình chấn thương hiện tại: “Chân của em dẫu không có vấn đề gì nghiêm trọng, nhưng vẫn còn đau khi thực một số động tác. Hiện em vẫn chưa chạy được vì đi bộ vẫn còn đau, có lẽ phải cần nghỉ ngơi và dưỡng thương thêm một thời gian nữa mới ổn.”

Như vậy, tiền vệ đang thuộc biên chế của HAGL vẫn cần thêm thời gian để hồi phục trước khi trở lại tập luyện. Tuấn Anh là cầu thủ từng có tiền án chấn thương khá dày nên cá nhân anh cũng hết sức thận trọng.

Bóng đá Việt Nam 19/6: Tuấn Anh cập nhật về chấn thương
Bóng đá Việt Nam 19/6: Tuấn Anh cập nhật về chấn thương

Việt Nam thuộc nhóm hạt giống thứ 6 Vòng loại thứ ba World Cup

FIFA đã tiến hành chia nhóm hạt giống cho 12 đội tuyển của châu Á lọt vào vòng đấu loại thứ ba World Cup, căn cứ bảng xếp hạng tháng 6/2021. Việt Nam thuộc nhóm hạt giống thứ 6

Với 2 chiến thắng và 1 trận thua trong tổng số 3 trận đấu cuối của bảng G diễn ra tại UAE, đội tuyển Việt Nam nhận thêm 2,79 điểm. Số điểm này không đủ để đội tuyển Việt Nam có thể tạo nên bước tiến đột phá trên bảng xếp hạng FIFA do khoảng cách với các đội tuyển xếp trên tại khu vực châu Á còn khá lớn.

Đội tuyển Việt Nam xếp ở vị trí thứ 11 trong tổng số 12 đội tuyển giành quyền vào Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Với xếp hạng này, đội tuyển Việt Nam cùng với đội tuyển xếp ỏ vị trí 12 là Lebanon thuộc nhóm hạt giống thứ 6 trong số 6 nhóm hạt giống để bốc thăm chia bảng.

Việt Nam tăng điểm, đứng thứ 13 tại BXH châu Á

FIFA vừa công bố cập nhật BXH các đội tuyển nhằm phục vụ cho việc bốc thăm chia bảng Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tại châu Á, Việt Nam xếp hạng 13. Thứ hạng này đưa Việt Nam vào nhóm 6 cùng với Lebanon để bốc thăm chia bảng (trong ngoặc là thứ hạng châu Á).

Nhóm 1: Nhật Bản (1) / Iran (2)

Nhóm 2: Australia (3) / Hàn Quốc (4)

Nhóm 3: Saudi Arabia (6) / UAE (7)

Nhóm 4: Iraq (8) / Trung Quốc (9)

Nhóm 5: Oman (10) / Syria (11)

Nhóm 6: Việt Nam (13) / Lebanon (16)

Liên kết hay

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha