Bóng đá Việt Nam sáng 7/6: Lịch VL World Cup 2022 khu vực châu Á

logo
Bóng đá Việt Nam sáng 7/6: Lịch VL World Cup 2022 khu vực châu Á

Bóng đá Việt Nam sáng 7/6: Lịch VL World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Indonesia nói về sức mạnh ĐT Việt Nam, … là những nội dung đáng chú ý.

Lịch VL World Cup 2022 khu vực châu Á

* 23h45 ngày 7/6: Việt Nam vs Indonesia (VTV6, VTV5 trực tiếp)

* 23h45 ngày 7/6: UAE vs Thái Lan

* 23h45 ngày 11/6: Malaysia vs Việt Nam (VTV6, VTV5 trực tiếp)

* 23h45 ngày 11/6: Indonesia vs UAE

* 23h45 ngày 15/6: UAE vs Việt Nam (VTV6, VTV5 trực tiếp)

* 23h45 ngày 15/6: Thái Lan vs Malaysia

Bóng đá Việt Nam sáng 7/6: Lịch VL World Cup 2022 khu vực châu Á
Bóng đá Việt Nam sáng 7/6: Lịch VL World Cup 2022 khu vực châu Á

HLV Indonesia nói về sức mạnh ĐT Việt Nam

ĐT Indonesia vừa có trận hòa quả cảm trước ĐT Thái Lan với tỷ số 2-2. Chính từ lý do đó, Tim Garuda đang rất tự tin trước trận gặp ĐT Việt Nam tại lượt trận thứ 8 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Shin Tae-yong của đội tuyển xứ vạn đảo cho hay: “Cuộc đối đầu tới đây sẽ rất khó khăn cho chúng tôi. Quả thật, ĐT Việt Nam là một tập thể đoàn kết và rất mạnh. Họ tấn công và phòng thủ đều tốt, bên cạnh đó còn có khả năng tổ chức chiến thuật tốt. Đó là lý do tôi đánh giá cao.

ĐT Việt Nam đang đứng đầu bảng G nên đương nhiên sẽ khiến cho chúng tôi gặp nhiều thử thách. Nhưng cầu thủ Indonesia đang rất tự tin bởi kết quả từ trận hòa Thái Lan. Vẫn sẽ là rất khó khăn khi đối đầu ĐT Việt Nam nhưng các cầu thủ sẽ chơi quyết tâm, nỗ lực để giành kết quả tốt.

Có lẽ truyền thông Hàn Quốc sẽ rất háo hức với trận đấu này vì được chứng kiến cuộc đối đầu giữa 2 HLV Hàn Quốc. Ông Park là HLV giỏi, ông ấy rất được yêu mến ở Việt Nam, là một hình tượng, người hùng ở Hàn Quốc. Tôi thì từng nắm ĐTQG vào năm 2018 [thi đấu tại World Cup 2018]. Trận đấu tới do đó sẽ rất thú vị.”

Thầy Park đọc vị tuyển Indonesia

Đêm nay (07/06), ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với ĐT Indonesia trong khuôn khổ lượt trận thứ 8 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước thềm trận đấu, HLV Park Hang-seo đã có những phát biểu về đối thủ: “ĐT Việt Nam phải thắng trận ngày mai. Các cầu thủ phải thực hiện đúng chiến thuật đã đề ra.

Vừa qua, ở trận đấu với Thái Lan, các cầu thủ trẻ Indonesia rất quyết tâm thể hiện với HLV Shin Tae-yong. Dù bị dẫn bàn nhưng họ vẫn thi đấu với tinh thần quật cường. Có thể thấy, ĐT Việt Nam phải hạn chế được khả năng xâm nhập của tuyến hai Indonesia. Tính từ cánh trái khung thành ĐT Việt Nam, Indonesia tấn công phía đó rất tốt nên chúng ta cần cảnh giác.”

Quế Ngọc Hải chỉ ra điểm mạnh của Indonesia

Trước thềm trận đấu với Tim Garuda, thủ quân Quế Ngọc Hải phát biểu: “Chúng tôi đã xem ĐT Indonesia ở trận gặp Thái Lan và nhận thấy rằng tinh thần thi đấu của họ rất đáng nể. Khi bị Thái Lan dẫn bàn, họ vẫn quyết tâm. ĐT Indonesia cũng đã có những thay đổi, cầu thủ trẻ luôn muốn thể hiện với HLV mới. Thế nên, ĐT Việt Nam cũng cần chuẩn bị tốt cả chiến thuật và tinh thần.

Trận đấu ngày mai chắc chắn sẽ không dễ dàng với chúng ta, nên toàn đội phải cố gắng từng trận, sau đó mới nghĩ đến đối thủ tiếp theo. Việc được nghỉ thi đấu lượt đầu có thể xem là lợi thế của ĐT Việt Nam, có thể xem các đối thủ trước để nhìn nhận và đánh giá. Tuy nhiên, đó chỉ là lợi thế nho nhỏ. Mục tiêu của chúng tôi là 3 điểm trước Indonesia.”

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha