Bóng đá Việt Nam 28/7: HLV Park lên danh sách sơ bộ U22

logo
Bóng đá Việt Nam 28/7: HLV Park lên danh sách sơ bộ U22

Bóng đá Việt Nam 28/7: HLV Park lên danh sách sơ bộ U22, VFF xin đặc cách cho Tiến Linh, … là những nội dung đáng chú ý.

HLV Park lên danh sách sơ bộ U22

HLV Park Hang-seo đã đưa ra 30 cái tên U22 Việt Nam sẽ hội quân để chuẩn bị cho chiến dịch VL U23 Châu Á. Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc không có nhiều sự thay đổi so với những gương mặt đã được triệu tập vào tháng 5 vừa qua khi chỉ có 1 nhân tố mới góp mặt.

Đáng chú ý, ở vị trí thủ môn, cái tên Y Êli NiÊ của CLB Đắk Lắk, người đã được triệu tập trong đợt tập trung trước đã không được gọi. Thay vào đó, HLV Park Hang-seo đã chọn Phạm Mạnh Cường, người gác đền xuất sắc nhất VCK giải vô địch U21 Quốc gia 2020 hiện đang chơi trong màu áo đội hạng nhì Vĩnh Phúc.

Danh sách triệu tập 30 cầu thủ U22 Việt Nam:

Thủ môn (3): Quan Văn Chuẩn (Phú Thọ), Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hoá), Phạm Mạnh Cường (Vĩnh Phúc).

Hậu vệ (10): Nguyễn Duy Kiên (CAND), Đặng Văn Tới, Nguyễn Văn Minh (Hà Nội), Dụng Quang Nho (Hải Phòng), Trần Văn Công (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Hoàng Xuân Tân (Nam Định), Liễu Quang Vinh (SHB Đà Nẵng), Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Đoàn Anh Việt (Than Quảng Ninh), Cao Trần Hoàng Hùng (Viettel).

Tiền vệ (11): Lê Văn Độ (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Hồng Sơn (Hà Nội), Trần Bảo Toàn (HAGL), Mai Xuân Quyết (Nam Định), Phạm Văn Luân (Sài Gòn FC), Nguyễn Đình Sơn (Nam Định), Huỳnh Công Đến (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Văn Việt (SLNA), Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh), Nguyễn Trọng Long (TP.HCM), Nguyễn Hữu Thắng (Viettel).

Tiền đạo (6): Nguyễn Trần Việt Cường (B.Bình Dương), Lê Minh Bình (CAND), Trần Văn Đạt (CAND), Lê Xuân Tú (Hà Nội), Hồ Thanh Minh (Huế), Nhâm Mạnh Dũng (Viettel).

Bóng đá Việt Nam 28/7: HLV Park lên danh sách sơ bộ U22
Bóng đá Việt Nam 28/7: HLV Park lên danh sách sơ bộ U22

Lee Nguyễn cổ vũ người dân TP.HCM chống dịch

Tiền vệ của CLB TP.HCM kỳ vọng mọi người dân TP.HCM chấp hành quy định về giãn cách, ở nhà an toàn để bảo vệ cộng đồng, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

CLB TP.HCM áp dụng hình thức tập luyện trực tuyến qua ứng dụng “Zoom” để làm việc với nhau. Các học trò của HLV Polking được giao giáo án và phải thực hiện hàng giờ với HLV thể lực Filipe Luis.

Lee Nguyễn rất hứng thú với bài tập và sẵn sàng chia sẻ video giáo án mình thực hiện lên trang cá nhân để những người hứng thú có thể tham khảo và cùng làm với mình.

Trong hoàn cảnh nhiều người phải ở nhà do quy định giãn cách xã hội, Lee rất hiểu mọi người ít có cơ hội vận động vì phải ở nhà. Để giết thời gian và giữ sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần, Lee đã động viên mọi người cùng thực hiện với mình.

VFF xin đặc cách cho Tiến Linh

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương) đã có tên trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á nhưng nhiều khả năng cầu thủ này sẽ không thể tập trung đúng hạn vào ngày 5/8 như các đồng đội.

Theo quy định phòng chống dịch Covid-19 hiện tại ở Hà Nội, bất cứ công dân nào bay từ TP.HCM đều phải thực hiện cách ly tập trung bắt buộc 14 ngày, và với việc đang ở Bình Dương và sẽ phải bay từ sân bay Tân Sơn Nhất ra Hà Nội, Tiến Linh sẽ phải thực hiện 14 ngày cách ly tập trung ở Hà Nội trước khi có thể hội quân cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam.

Nếu điều này trở thành hiện thực thì đây sẽ là tổn thất rất lớn với ĐT Việt Nam, bởi Tiến Linh có vai trò rất quan trọng trong lối chơi của ĐT Việt Nam và tiền đạo này hiện là chân sút số một của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup với 5 bàn thắng.

Vì thế, VFF đang phải xin cơ chế đặc biệt cho Tiến Linh để rút ngắn thời gian cách ly tập trung của tiền đạo này khi ra Hà Nội vào đầu tháng sau. Trao đổi với báo chí, ông Lê Hoài Anh, TTK VFF, cho biết: “Hiện nay VFF đang xin cơ chế để các cơ quan có thẩm quyền quyết định”.

3 sự vắng mặt đáng tiếc trong danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã triệu tập 31 cái tên sẽ tập trung vào ngày 05/08 để chuẩn bị cho VL cuối cùng World Cup 2022. Hầu hết những cầu thủ quan trọng từng chinh chiến qua nhiều giải đấu vừa qua đều góp mặt. Tuy vậy, vẫn có 3 trụ cột vắng mặt đáng tiếc trong đợt hội quân sắp tới của ĐTQG: Đặng Văn Lâm, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Công Phượng là những trường hợp này.

Liên kết hay

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha