Lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu? Mức lương cao nhất bóng đá Việt

logo
Lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu? Mức lương cao nhất bóng đá Việt

Lương cầu thủ Việt Nam luôn là chủ đề được các fan hâm mộ quan tâm bởi những chiến tích gần đây của đội tuyển Quốc gia. Thời điểm trước các cầu thủ Việt Nam luôn có một mức lương khá chênh lệch so với các quốc gia khác. Tuy nhiên điều này đã thay đổi trong những năm gần đây, khi các cầu thủ đã có được 1 khoản tiền lương lớn hơn. Cùng ketquabongdatructuyen.net tìm hiểu mức lương các cầu thủ Việt qua bài viết này.

Lương cầu thủ Việt Nam cao nhất

Đầu tiên phải kể đến sao Việt Kiều Đặng Văn Lâm sang Nhật thi đấu, mức lương của anh nhiều khả năng sẽ không thấp hơn Chanathip (8,9 tỷ đồng/năm). Mức lương 8,9 tỷ đồng/năm chỉ thua Văn Hậu (từng nhận 12,7 tỷ đồng/năm tại SC Heerenveen).

Công Phượng từng nhận 1,4 tỷ đồng/năm tại CLB TP.HCM là người đứng thứ 2 trong danh sách lương cao hiện tại (anh từng được câu lạc bộ bóng đá Bỉ mời về thi đấu với mức lương 22,000 euro mỗi tháng).

Quang Hải chỉ nhận khoảng 500 triệu đồng/năm tại Hà Nội FC. Trước đó những Văn Hậu từng nhận 12,7 tỷ đồng/năm tại SC Heerenveen và Xuân Trường được trả đến 10,000 USD/ tháng khi chuyển sang khoác áo Buriram United thời gian trước đó.

Tiền vệ 29 tuổi xứ Nghệ – Nguyễn Trọng Hoàng cũng đang là cầu thủ xuất sắc và có thu nhập khủng ở CLB Viettel. Hiện tại nhờ sự cống hiến và những thành tích anh đạt được trong nhiều năm qua. Mức lương anh đang giữ là 50 triệu/tháng cũng lọt top cầu thủ bóng đá Việt Nam có mức lương cao.

Lee Nguyễn cầu thủ Việt Kiểu thi đấu cho HCM với mức lương lên tới 525,000 USD/năm

Lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu?
Lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu?

Lương cầu thủ Việt Nam tại các CLB

Theo các câu lạc bộ tiết lộ, lương cầu thủ Việt Nam đều có khung lương phân chia theo mức độ cống hiến và thâm niên với nghề. Khung lương này khá chặt chẽ và rõ ràng với các thành viên. Thậm chí, có những câu lạc bộ còn quy định về sự xuất xứ của các cầu thủ, đến từ lò đào tạo hay được câu lạc bộ mua về.

Câu lạc bộ Hà Nội T&T tiết lộ, các cầu thủ này vẫn còn trẻ, nên số nhận tiền mỗi tháng nhận được chỉ trong khoảng 15 triệu đồng. Thậm chí có nhiều cầu thủ còn có mức lương ít hơn, như cái tên Đoàn Văn Hậu, do tuổi đời mới chỉ 20, kém hơn so với các cầu thủ lớn tuổi khác. Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh rơi vào khoảng 20 triệu/tháng

Mức lương cũng sẽ nhỉnh hơn, như các đàn anh là cầu thủ Văn Quyết, Anh Đức, Thành Lương, nhận được trong khoảng từ 35 – 38 triệu đồng/ tháng. Và dù mức lương này cũng chỉ trung bình, nhưng lại cao hơn so với các câu lạc bộ khác.

Có nhiều cầu thủ vẫn đang nhận những mức lương thấp. Chỉ từ 7 – 8 triệu đồng/tháng. Đó là câu lạc bộ SLNA, được đánh giá là đang trả mức lương thấp nhất so với các câu lạc bộ khác trong nước.

Câu lạc bộ HAGL với các tên cầu thủ như: Hồng Duy (Duy Pink), Văn Toàn, Minh Vương, cũng nhận mức lương từ 15 – 20 triệu đồng. Những cầu thủ trẻ tuổi hơn, sẽ nhận được mức lương thấp hơn.

Như vậy bài viết trên đây đã cho bạn biết mức lương cầu thủ Việt Nam rồi phải không nào. Chúc bạn đọc vui vẻ và đón đọc thêm Cầu thủ việt kiều tài năng nhất

Liên kết hay

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha