Một trận bóng đá kéo dài bao lâu nếu đá sân 11 – 7 – 5 người

logo
Một trận bóng đá kéo dài bao lâu nếu đá sân 11 – 7 – 5 người

Bạn có biết một trận bóng đá kéo dài bao lâu hay không? 1 trận đấu có bao nhiêu cầu thủ, thời gian nghỉ giữa hiệp bao lâu? khi nào thì sẽ đá hiệp phụ… Cùng chuyên mục bóng đá quốc tế đi phân tích giải đáp câu hỏi này nhé.

Một trận bóng đá kéo dài bao lâu

Trên toàn thế giới có lẽ ” bóng đá ” là môn thể thao có nhiều người yêu thích và theo dõi nhất. Nó không chỉ mang đến cho người hâm mộ những cảm xúc cao trào tột độ hay nuối tiếc vô cùng. Chắc chắn nếu là một Fan bóng đá chân chính ai cũng đã từng trải qua những cảm xúc như vậy.

Một trận bóng đá kéo dài bao lâu nếu đá sân 11 - 7 - 5 người

Đối với những người không quá ham mê bộ môn ” thể thao Vua ” này chắc hẳn vẫn đang thắc mắc ” một trận bóng đá kéo dài bao lâu ” phải không nào? cùng chúng tôi đi phân tích thời gian thi đấu cho sân 11 người, 7 người, 5 người ngay sau đây nhé.

Thời gian thi đấu 1 trận bóng với sân 11 người

Đối với loại trận thi đấu bóng đá trên sân 11 người thì 1 trận đấu bóng đá bao lâu không nói chắc hẳn nhiều người mới cũng đã biết phải không nào. Nếu bạn đã xem qua các trận đấu của Đội Tuyển Việt Nam tại vòng loại WC 2022 gần đây chắc cũng đã để ý rồi chứ. 

  • Thời gian cụ thể cho lichthidau 1 trận trên sân 11 người là 90 phút.
  • Tổng thời gian 90 phút sẽ được chia thành 2 hiệp đấu, mỗi hiệp dài 45 phút.
  • Thời gian nghỉ giữa 2 hiệp là 15p
  • Nếu trong thời gian trận đấu diễn ra có sự thay đổi người, nhiều pha phạm lỗi, có cầu thủ bị thương,… thời gian đó sẽ được cộng thêm số phút bù giờ tương ứng.
  • Đối với những hiệp đấu loại trực tiếp – Trong 90 phút thi đấu chính thức chưa thể phân định thắng thua thì sẽ có thêm 2 hiệp đấu phụ, mỗi hiệp dài 15 phút và nghỉ giữa giờ 5 phút.
  • Nếu sau 2 hiệp đấu phụ 2 đội vẫn chưa phân định được thắng thua. Thì sẽ tiến hành thực hiện thêm hiệp đá luân lưu (1 đấu 1) đến khi phân được thắng bại.

Thời gian thi đấu 1 trận bóng với sân 7 người

Một trận bóng đá kéo dài bao lâu với sân 7 người? Thông thường 1 trận bóng đá sân 7 người diễn ra từ 40 đến 45 phút thi đấu chính thức. Nếu anh em đi đá bóng phủi sẽ để ý thấy nhé.

Trong 1 trận bóng đá với 7 người kéo dài bao lâu sẽ tùy thuộc vào thể lệ giải đấu như sau:

– Ở lứa tuổi thanh thiếu niên mỗi hiệp đấu kéo 25 phút

– Ở lứa tuổi nhi đồng mỗi hiệp đấu kéo dài 20 phút

– Thông thường thời gian nghỉ giữa giờ cho mỗi hiệp đấu là 10 phút, nếu 2 đội mệt quá thì thời gian nghỉ ngơi sẽ nhiều hơn.

Thời gian thi đấu 1 trận bóng với sân 5 người

Đối với trận bóng có 5 người thi đấu cho mỗi đội thì thời gian thi đấu chính thức sẽ là 40 phút. Trong 40p đó cũng được chia thành 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút. Thời gian nghỉ giữa hiệp có thể thay đổi linh hoạt nhưng không quá 15 phút.

Với thông tin chia sẻ trên đây chắc hẳn mọi người đã nắm được thông tin một trận bóng đá kéo dài bao lâu hay kéo dài bao nhiêu phút rồi chứ. Nếu có niềm đam mê với môn bóng đá này, đừng xem nhanh tỷ lệ cá cược kèo cổng game để nâng cao kiến thức của mình hơn nữa nhé.

Liên kết hay

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha