Giải đáp: 5 đôi thông có tới trắng không? Cách đánh thế nào

logo
Giải đáp: 5 đôi thông có tới trắng không? Cách đánh thế nào

5 đôi thông có tới trắng không và cách đánh 5 đôi thông như thế nào? Nếu bạn không thực sự am hiểu về bài tiến lên miền Nam cũng như chưa chơi bao giờ thì có lẽ đây sẽ là câu hỏi khó đúng không nào? Đừng lo lắng đã có giúp bạn giải đáp câu hỏi này nhé.

5 đôi thông có tới trắng không 1

Có thể nói trò chơi game tiến lên miền Nam có nhiều luật khá lằng ngoằng, nhưng khi bạn nên nắm rõ luật tới trắng để dễ dàng hưởng lợi. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu xem 5 đôi thông có được ăn trắng không qua thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây!

1. Luật tới trắng là gì trong tiến lên Miền Nam?

Luật tới trắng là việc người chơi được xử thắng trực tiếp dù không cần chơi hay bắt đầu ván.

Việc ván bài được kết luận tới trắng là do người chơi sở hữu các nhóm quân bài theo quy định (tứ quý hai, 6 đôi,…) mà không cần phải tiếp tục ván đấu.

Trong game tiến lên miền Nam online tại SUMVIP, luật tới trắng là luật cơ bản mà mọi người chơi xổ sốu phải nắm được trước khi chơi.

Khi ăn trắng, người chơi sẽ được nhận trọn toàn bộ số tiền mà những thành viên khác trong bàn phải bỏ ra, ván đấu đó sẽ kết thúc nhanh chóng và chuyển sang màn mới.

Game tiến lên miền Nam được xuất hiện từ rất lâu về trước và xuất phát từ Miền Nam. Sau đó thể loại giải trí này đã lan rộng sang khắp nhiều vùng miền trên cả nước. Và tại đây cũng hình thành lên các nội dung luật chơi khác nhau.

Tóm lại, Luật tới trắng vẫn được áp dụng và tùy thuộc theo từng vùng miền khác nhau. Nếu như bạn vẫn cảm thấy băn khoăn không biết 5 đôi thông có tới trắng không thì theo dõi phần tiếp theo nhé.

5 đôi thông có tới trắng không?

Nếu bạn đang thắc mắc 5 đôi thông có tới trắng không thì câu trả lời ở đây là có nhé! Đây là trường hợp mà bạn có thể tới trắng trong các ván bài tiến lên miền Nam.

Tuy nhiên, để tới trắng với 5 đôi cũng cần có điều kiện của nó là 5 đôi đó phải liền nhau nhé. Ví dụ như: đôi 3, đôi 4, đôi 5, đôi 6, đôi 7, đôi 8.

Chắc chắn là khi ván bài sở hữu 5 đôi thông, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Bởi vì có thể nhanh chóng thu được số tiền của tất cả các thành viên trong bàn chơi. Để tận hưởng trò chơi đầy thú vị này thì còn chần chờ gì mà không tải Sumvip ngay từ bây giờ đi nào.

2. Một số luật đến trong trắng khi chơi Tiến lên miền Nam khác

Sau khi đã biểu được 5 đôi thông có tới trắng không? Chúng ta cùng xem thêm một vài quy luật đến trắng trong game Tiến lên miền Nam. Khi người chơi không cần bài mà vẫn ăn trọn được số tiền cực lớn từ tất cả các người chơi còn lại nhé.

5 đôi thông có tới trắng không

  • Trường hợp có Sảnh rồng sẽ được tới trắng nếu trong ván bài của bạn có  sảnh bài từ các con số 2-3-4-5-6-7-8-9-J-Q-K-A-2
  • Đối với Tứ quý 2: Nếu vừa phát ván bài xong, trong ván bài của bạn có tứ quý 2 trong tay thì bạn sẽ được ăn tới trắng nhé.
  • Nhận được Tứ quý 3 ở ván chơi đầu tiên sẽ được tính tới trắng nhé
  • Khi ván bài có có 5 đôi thông, 6 đôi thông thì được tính ăn trắng.
  • Khi bài có 6 đôi bài và 1 quân bài rác: đối với trường hợp này trong tiến lên miền nam bạn cũng sẽ được tính ăn trắng.
  • Ngoài những đôi thông và tứ quý thì trong tiến lên miền nam còn quy định trường hợp nếu đều có 13 quân bài trong một ván chơi có cùng màu đen hoặc sắc màu đỏ thì cũng được tính ăn tới trắng.

Tùy thuộc theo từng vùng miền hay từng nhà sáng tạo game online mà trong tiến lên miền nam sẽ có quy luật ăn tới trắng khác biệt. Trước khi vào chơi game này, chúng ta cần tìm hiểu rõ về quy luật để đơn giản hơn trong Thông tin nhé.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ trên đây về 5 đôi thông có tới trắng không và cách đánh 5 đôi thông như thế nào. Đã giúp bạn hiểu hơn về Thông tin này.

Tham khảo thêm thông tin : Cách đọc vị chẵn lẻ online là như nào? Tổng hợp những mẹo đọc vị chẵn lẻ hay

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và chỉ nên được sử dụng để tham khảo hữu ích."

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha