Bóng đá Việt Nam 29/7: HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam

logo
Bóng đá Việt Nam 29/7: HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam

Bóng đá Việt Nam 29/7: HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, CĐV ngỡ ngàng khi Công Phượng vắng mặt, … là những nội dung bóng đá hôm nay.

HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam

Sau khi kết thúc thời gian nghỉ phép để thu xếp công việc gia đình, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam vào ngày hôm qua 28/7, để chuẩn bị cho các chiến dịch tiếp theo của bóng đá Việt Nam.

Đi cùng ông thầy sinh năm 1959 còn có bác sỹ Choi Ju-young và HLV thủ môn Kim Hyu-tae. Sau khi nhập cảnh, HLV Park và 2 cộng sự đồng hương sẽ thực hiện cách ly tập trung trong vòng 2 tuần theo quy định của Bộ Y tế tại một khách sạn được lựa chọn là địa điểm cách ly tại Hà Nội.

Cũng bởi điều này mà ông sẽ không thể xuất hiện trong những buổi tập của ĐT VIệt Nam. Nếu không có gì thay đổi, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 5/8 và ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 10/8 tới.

Bóng đá Việt Nam 29/7: HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam
Bóng đá Việt Nam 29/7: HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam

CĐV ngỡ ngàng khi Công Phượng vắng mặt

Không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi Công Phượng không có tên trong danh sách triệu tập đội tuyển quốc gia.

Để chuẩn bị cho Vòng loại cuối cùng FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV trưởng Park Hang Seo đã quyết định triệu tập 31 cầu thủ. Đáng chú ý, ở đợt tập trung lần này, Công Phượng không được gọi. Trước thông tin này, nhiều CĐV “đoán già, đoán non” về việc Công Phượng vắng mặt.

“Công Phượng không chấn thương và đang tập luyện tích cực tại HAGL. Vì thế có thể loại bỏ ngả năng Công Phượng vắng mặt vì vấn đề sức khỏe. Một số bạn đề cập tới việc Công Phượng đã chơi không tốt ở Vòng loại thứ 2 nên không được gọi. Mình thì không đồng ý với quan điểm này bởi với những phẩm chất đặc biệt, Công Phượng luôn nhận được sự tin tưởng của HLV Park và chưa từng vắng mặt ở các đợt hội quân quan trọng”

“HLV Park Hang Seo và HAGL chưa có thông tin chính thức về việc Công Phượng vắng mặt. Vì thế, tất cả lý do được đưa ra cũng chỉ là suy đoán. Nhưng có một điều chắc chắn là vợ Công Phượng sẽ sinh vào đầu tháng 8. Có lẽ vì thế Công Phượng được đặc cách bên bà xã ở thời điểm sinh nở. Khi việc gia đình xong xuôi, Công Phượng được triệu tập bổ sung cũng chưa muộn”

“Trong hoàn cảnh hàng công đội tuyển Việt Nam không có nhiều cầu thủ xuất sắc. Công Phượng vẫn được xem là nhân tố rất quan trọng. Cầu thủ này có thể mang tới tính đột phá cao nhờ khả năng đi bóng và dứt điểm khó lường. Có thể, khi chuyện gia đình được giải quyết ổn, Công Phượng sẽ lên tập trung cùng toàn đội”

HLV Park Hang Seo có đội hình ‘khủng’ cho giải U23 châu Á

Việc HLV Park Hang Seo tập trung cùng lúc đội tuyển U22 Việt Nam và đội tuyển quốc gia từ tháng 8 sẽ giúp các cầu thủ duy trì phong độ, hướng tới các giải đấu lớn như vòng loại U23 châu Á và vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo gọi đông đảo cầu thủ ở cả 2 đội tuyển (30 người với U22 Việt Nam và 31 cầu thủ ở đội tuyển quốc gia). Điều này giúp họ có động lực cạnh tranh vị trí nhiều hơn và tránh được tư tưởng tự thỏa mãn.

Chiến lược gia người Hàn Quốc luôn tạo khí thế cạnh tranh nội bộ, bất cứ ai chểnh mảng cũng có thể phải trả giá đắt.

HLV Park Hang Seo có thừa kinh nghiệm và sự am tường tâm lý cầu thủ, bài học Hữu Thắng sẽ giúp ích cho những người trẻ vốn hay mắc sai lầm.

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha