Thông tin game câu cá 3 người dành cho người mới

logo
Thông tin game câu cá 3 người dành cho người mới

Game luôn có một sức hấp dẫn rất đặc biệt, game câu cá chính là một trong số đó. Nó là một trò chơi game truyền thống của đất nước ta. Bắt nguồn từ tên thật của trò chơi, nhiệm vụ của bạn đó là tìm ra những quân bài có thể mà ăn được với nhau theo cơ chế ghép đôi. Hãy cùng casinoso1.com chúng tôi đi tìm hiểu về Thông tin bài câu cá 3 người dành cho người mới nhé.

Bài câu cá là gì?

Bài câu cá là gì?

Bài câu cá là gì?

Luật chơi câu cá cho phép số lượng người chơi ở trong một trò chơi là từ 2 đến 4 người. Khi bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi thì sẽ nhận được tổng cộng 5 thẻ. Người thắng ván trước thì sẽ được quyền chơi trước ở ván sau, đánh theo chiều kim đồng hồ, người chơi sẽ lần lượt thực hiện tương tự.

Người chia bài sẽ rút ngẫu nhiên 12 lá bài khi mà kết thúc cuộc chia bài, sau đó đối mặt với các lá bài chung. Số thẻ còn lại sẽ được xếp chồng lên nhau và sẽ đặt ở giữa trò chơi. Mỗi người chơi sẽ có nhiệm vụ “câu” bài những người chơi còn lại mà có lợi cho mình và giành chiến thắng chung cuộc. Mỗi lượt chơi, người chơi sẽ có quyền để đổi một thẻ của mình để lấy thẻ chung.

Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn, đổi bài hợp lý, theo quy tắc. Tức là sẽ ăn đúng bộ, đúng bộ sao cho tổng của cả hai quân bài bằng 10. Nếu không có quân bài nào, bạn cần phải chọn một quân bài úp và bỏ một quân bài ở trên tay của mình để lấy quân bài chung. Lưu ý đối với J, Q, K thì sẽ không cần phân biệt màu và chất. Với game 3 người Thông tin cũng sẽ giống như vậy.

Luật khi tham gia chơi game câu cá

Không quá khó để cho bạn nhớ luật chơi game câu cá đâu. Trước khi có thể giành chiến thắng với tỷ lệ cao thì bạn cần phải ghi nhớ luật chơi và Thông tin của trò chơi đó bằng một cách cơ bản nhất để có thể dễ dàng dự đoán. Người chơi mới chỉ cần tập trung để đọc thông tin luật chơi sau đây là đã có thể dễ dàng tham gia các trò chơi thú vị này rồi.

=> Xem thêm: chơi game game online cho người mới bắt đầu.

Quy tắc ăn bài ở trong Thông tin game câu cá

Trong cuộc chơi, người chơi phải nắm chắc luật chơi game của các đối thủ hoặc quân bài của đối phương. Nó sẽ quyết định việc thắng thua khi kết thúc trò chơi. Các quân bài phải cùng màu và tương ứng với lại các lá nhỏ hơn 10 và được tính như sau:

  • A ăn thì được 9
  • 2 ăn thì được 8
  • 3 ăn thì được 7
  • 4 ăn được 6
  • 5 ăn được 5
  • J ăn thì được J
  • Q ăn được Q
  • K ăn được K

Các thẻ 10, J, Q, K có thể được ăn bằng một cách tự do, bất kể màu hay chất. Bạn chỉ cần nắm vững các quy tắc cho dù bạn mà đang chơi trực tuyến hay câu cá trực tiếp ở ngoài đời. Đặc biệt, biết cách tính điểm của từng con cũng như là phân biệt được bên thắng, bên thua.

Các hình thức chơi game câu cá 3 người chơi

Các hình thức chơi game câu cá 3 người chơi

Các hình thức chơi game câu cá 3 người chơi

Cũng giống như luật chơi, tùy theo số lượng người chơi đã tham gia mà có sự khác biệt trong Thông tin game câu cá. Mỗi ván chơi cùng với số lượng người chơi khác nhau sẽ có một số thay đổi về quy định. chơi game 3 người thì mỗi một người chơi sẽ nhận 8 lá bài và người đánh đầu tiên nhận thêm 1 lá. Đặc biệt, số quân bài chung, Nọc cùng với cách ăn bài cũng theo như quy luật.

Lời kết

Trên đây chính là cách thức để chơi bài câu cá 3 người vô cùng chuẩn xác mà chúng tôi muốn gửi đến anh em. Hy vọng rằng những điều này sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm mà tham gia một cách tự tin nhất có thể nhé.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và chỉ nên được sử dụng để tham khảo hữu ích."

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha