Thông tin binh xập xám đơn giản cho mọi người tìm hiểu

logo
Thông tin binh xập xám đơn giản cho mọi người tìm hiểu

Binh xập xám được biết đến là một trong những game cũng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Game có luật chơi đơn giản thu hút sự chú ý của rất nhiều người tham gia. Cùng tìm hiểu về Thông tin binh xập xám nếu như bạn yêu thích trò chơi này và muốn thử sức. 

Binh xập xám có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc
Binh xập xám có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc

Những vấn đề cần tìm hiểu về game binh xập xám

Binh xập xám cũng giống như những game khác sử dụng bộ bài tây 52 lá để đánh. Nguồn gốc của binh xập xám xuất phát từ Trung Quốc, lan rộng sang Việt Nam và được nhiều người lựa chọn tham gia.

Người chơi binh xập xám phải sử dụng trí tuệ và mưu mẹo của mình để sắp xếp những lá bài cao hơn so với những đối thủ của mình. Chiến thuật và chiến lược của binh xập xám khá hấp dẫn nên thu hút sự chú ý của rất nhiều người tham gia.

Thông tin binh xập xám dễ hiểu nhất cho người dùng

Thông tin binh xập xám khác biệt so với một số dòng game khác trên thị trường. Thông tin của game này đó là người chơi sẽ sử dụng 13 lá bài được chia tạo thành những liên kết có giá trị lớn. Các thông tin về Thông tin game này mà Sodo Casino muốn anh em nắm vững có thể điểm qua như sau:

Liên kết bài

Mỗi một người tham gia binh xập xám sẽ được chia 13 lá bài và phân thành 5 lá đầu tiên, 5 lá tiếp theo và 3 lá cuối cùng. Người chơi cần phải sử dụng 13 lá bài mà mình được chia phân ra thành 3 nhóm theo nguyên tắc quy định.

 • Mậu thầu: Thuật ngữ này dùng để chỉ những lá bài lẻ và không liên kết được với những lá bài khác.
 • Đôi: Là sự liên kết của hai con bài cùng số giống nhau tạo thành một đôi.
 • Thú: Là sự liên kết của các con bài tạo thành hai đôi và một con bài lẻ.
 • Xám: Thuật ngữ dùng để ám chỉ ba lá bài có cùng giá trị trong một chi bài.
 • Sảnh: Năm lá bài có giá trị liên tiếp tạo thành sảnh.
 • Thùng: cả năm lá bài liên kết đều có cùng chất bài.
 • Cù lũ: Bài có thể liên kết tạo thành 1 đôi và xám cô.
 • Tứ quý: 4 lá bài có cùng giá trị tạo thành tứ quý trên 5 lá bài.
 • Thùng phá sảnh: Năm lá bài liên kết với nhau tạo thành sảnh đồng chất.
 • Thùng phá sảnh lớn: người chơi sở hữu một giây đồng chất có lá bài A mạnh nhất.

Thông tin binh xập xám

Thông tin binh xập xám cũng không quá khó mọi người chơi sẽ nhận được 13 và chia ra làm 3 chi khác nhau. Người chơi sắp xếp chi đầu và chia thứ 2 sao cho có 5 lá bài và chi cuối là 3 lá bài. Nhiệm vụ của người chơi đó là phải sắp xếp chi đầu tiên mạnh hơn chi sau. 

Thông thường khi chúng ta tham gia theo dạng trực tuyến sẽ có khoảng 1 phút 30 giây để sắp xếp bài. Sau khoảng thời gian tất cả những người tham gia sẽ phải ngửa bài và so sánh bài với nhau. Người nào sở hữu chi bài lớn sẽ là người chiến thắng.

Kinh nghiệm chơi binh xập xám không phải ai cũng muốn cho bạn biết

Người chơi tìm hiểu về Thông tin binh xập xám chỉ là một trong những yếu tố cơ bản để có thể bắt đầu tham gia. Bạn nên trang bị thêm một vài kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để dễ dàng hơn trong việc chiến thắng. Một vài kinh nghiệm đến từ chuyên gia tại cổng game  có thể kể đến như:

 • Đôi lúc khi chúng ta tham gia binh xập xám có thể áp dụng chiến lược liều ăn nhiều. Bạn có thể thoát khỏi những lối chơi cũ để áp dụng những Thông tin mới. Đây là một trong những kinh nghiệm vô cùng hiệu quả để giúp cho bạn có thể nâng cao được khả năng chiến thắng.
 • Người chơi nên giữ tâm lý thoải mái không sợ thua để mang lại hiệu quả cao hơn khi tham gia binh xập xám. Tâm lý thoải mái sẽ giúp cho bạn dễ dàng đưa ra những chiến lược đánh phù hợp.
 • Xếp bài một cách khôn ngoan để nâng cao khả năng chiến thắng lên 80%. Dựa trên những lá bài mà chúng ta sở hữu xếp bài theo một cách thông minh để nâng cao khả năng chiến thắng.
Ưu tiên lựa chọn cổng game uy tín để tham gia binh xập xám
Ưu tiên lựa chọn cổng game uy tín để tham gia binh xập xám

Nên tham gia binh xập xám ở đâu để đảm bảo an toàn?

Bên cạnh việc tìm hiểu Thông tin binh xập xám, người dùng cũng nên lựa chọn một địa chỉ chơi uy tín. Cổng game Số Đỏ là một trong những đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam cung cấp các dịch vụ chơi.

Dịch vụ chơi cam kết chất lượng với quy trình thanh toán nhanh gọn lẹ cho người dùng. Đội ngũ nhân viên tư vấn  tận tình hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn trong quá trình tham gia chơi. Tỷ lệ thanh toán cao và tại cổng game số đỏ cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các game tổ chức trên hệ thống. 

 Sodo - nơi có hệ thống chăm sóc khách hàng cực chuyên nghiệp
Sodo – nơi có hệ thống chăm sóc khách hàng cực chuyên nghiệp       

Thông qua những chia sẻ về Thông tin binh xập xám mong muốn mang lại cho người dùng những thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu tham gia binh xập xám đừng bỏ qua thương hiệu để đảm bảo an toàn cho số tiền dự đoán. 

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và chỉ nên được sử dụng để tham khảo hữu ích."

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha