Thông tin cách nhận định bóng đá chi tiết và chuẩn nhất

logo
Thông tin cách nhận định bóng đá chi tiết và chuẩn nhất

Bạn vào kênh đánh giá trang chơi bóng đá Chicai88 sẽ biết được cách coi kèo chi tiết nhất. Những người mới chơi thì tâm lý khá hoang mang và họ cảm thấy điều này rất khó khăn. Một trong những lý do cơ bản là họ chưa nắm rõ về cách coi kèo.

Chơi bóng đá luôn phải biết cách tính tiền thắng thua 

Tính tiền trong chơi bóng đá đóng vai trò quan trọng vì bạn biết được mình ăn hoặc mất đi bao nhiêu tiền. Mỗi một dạng dự đoán sẽ có một phương pháp tính tiền dựa vào mức tỷ lệ được áp dụng riêng.

Tính tiền thắng thua trong chơi bóng đá để lựa chọn phù hợp 

Tính tiền thắng thua trong chơi bóng đá để lựa chọn phù hợp 

Xác định dự đoán kèo châu Á thắng thua bao nhiêu 

Dạng kiểu đầu tiên mà bạn có thể tìm hiểu chính là kèo châu Á. Người chưa tham gia dạng kiểu này có thể phân tích và nhận được mức tỷ lệ rất rõ ràng. Căn cứ vào tỷ lệ ăn mà nhờ cái đưa ra thì bạn có thể phân tích được số tiền mình nhận.

Tổng hợp công thức tính toán tiền dự đoán khi chơi kèo  này như sau:

 • Số tiền nhận được khi chơi bóng đá thắng = tiền vốn + tiền lãi. 
 • Tiền lãi khi thắng kèo = tiền vốn x odd. Bạn lưu ý là mức tỷ lệ sẽ tương ứng với đội mà bạn chọn dự đoán.
 • Nếu người chưa tham gia mà bị thua nửa tiền = tiền vốn : 2. 
 • Trong trường hợp bị thua hết thì bạn sẽ mất toàn bộ số vốn mà mình đã bỏ ra. 

Tiền thắng thua khi chơi kèo chơi 1 x 2

Tính toán kèo cược 1 x 2 sẽ có 3 kết quả có thể xảy ra: 

 • Đội chủ nhà giành chiến thắng.  
 • Đội khách giành chiến thắng. 
 • Hai đội này cùng thi đấu và kết thúc với kết quả Hòa.  

Tương ứng với 3 trường hợp này thì hệ thống cổng game sẽ đưa ra ba mức tỷ lệ thưởng. Chỉ có duy nhất một kết quả xảy ra và nếu bạn lựa chọn đúng thì ăn đủ và 2 trường hợp còn lại là thua đủ. 

Chơi có thể tính toán tiền lời như sau:

 • Tiền ăn  = tiền vốn + tiền lãi. 
 • Tiền lãi = tiền vốn x odd. 
 • Tiền thua = tiền vốn. 

Tính tiền khi chơi kèo dự đoán TX

Khi bạn tính tiền tham gia dự đoán TX thì cũng phải chú ý đến mức tỷ lệ thưởng cổng game cung cấp. Người chơi dự đoán tài có nghĩa là dự đoán kết quả của trận đấu lớn hơn con số mà cổng game đã dự định. Khi đặt xỉu thì có nghĩa là dự đoán tổng bàn thắng sẽ ít hơn.

Tùy vào cửa tài và cửa xỉu thì cổng game cũng cung cấp cho bạn mức tỷ lệ ăn cụ thể. Trường hợp này thì bạn cũng phải căn cứ vào mức tỷ lệ cổng game đưa ra tương ứng cho mỗi trường hợp.

Sau khi bạn đã giành chiến thắng thì lấy khoản tiền vốn cộng với tiền lãi là tổng số tiền nhận được. Riêng với khoản tiền lãi sẽ căn cứ vào mức tỷ lệ thưởng x tiền vốn. Trong trường hợp hòa tiền thì nhận lại vốn, còn thua thì mất hết vốn. 

Thông tin coi kèo bóng đá

Người chơi muốn tham gia đặt kèo bóng đá không hề khó, chỉ cần đọc hiểu và phân tích đúng. 

Cách coi kèo dễ dàng thông qua bảng để dự đoán 

Cách coi kèo dễ dàng thông qua bảng để dự đoán 

 • Với kèo chấp bóng đá thì tương ứng với việc đội cửa trên chấp đội cửa dưới theo mức tỷ lệ mà cổng game đưa ra. Bạn phải phân tích khả năng ghi bàn của đội cửa trên so với đội cửa dưới và đưa ra nhận định thích hợp. 
 • Đối với dạng kèo 1×2 thì người chơi chỉ cần suy nghĩ xem đội nào có khả năng giành chiến thắng. Trong trường hợp bạn nhận định là trận đấu có khả năng hòa cao thì có thể chọn cược “x”. 
 • Kèo O/U bóng đá chỉ quan tâm đến tổng số bàn thắng đã được ghi trong trận đấu. Bạn phải xem xét tình hình thi đấu lịch sử thi đấu và khả năng ghi bàn của mỗi đội. Trong trận đấu có sự góp mặt của những đội săn bàn giỏi thì mức tỷ lệ TX sẽ khá cao. 

Kết luận 

Những người chơi lâu năm đều nhận định cách đọc kèo bóng đá Không có gì khó khăn. Mặc dù khi mới tìm hiểu người chơi có thể bị lúng túng và vấp phải một số lỗi sai. Chỉ bạn cần bạn tích cực luyện tập là hoàn toàn có thể tìm được cơ hội để dự đoán chính xác. 

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và chỉ nên được sử dụng để tham khảo hữu ích."

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha