Thông tin tính tiền chơi bóng đá dễ hiểu

logo
Thông tin tính tiền chơi bóng đá dễ hiểu

Ngày nay có rất nhiều các đặt cược bóng đá trong đó phổ biến nhất là đặt cược bóng đá online. Đặt cược bóng đá online không chỉ nhanh chóng mà còn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ cổng game. Tuy nhiên thì cách tính tiền chơi online có phần hơi phức tạp và khó hiểu. Bài viết dưới đây, Truoctran sẽ chỉ cho bạn cách tính tiền chơi bóng đá một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

>> Link đăng ký/đăng nhập cổng game NBET mới nhất

Một số cách tính tiền chơi bóng đá nhanh và dễ dàng

Ở mỗi trận đấu, đều có những dự đoán về tỉ số được đưa ra và người tham gia đặt cược sẽ dựa vào đó để đặt cược theo suy nghĩ về tỉ số của mình. Sau đây là các tỷ lệ về tỉ số có thể xảy ra và cách tính tiền chơi bóng đá:

Cách tính tiền chơi bóng đá dễ hiểu
Cách tính tiền chơi bóng đá dễ hiểu

Kèo hòa – đồng banh

Đây là kèo cổng game đơn giản nhất trong chơi bóng đá. Nếu bạn đặt cược đội chủ nhà mà đội chủ nhà thắng cuộc thì bạn sẽ được toàn bộ số tiền mà bạn đã đặt. Nếu đội chủ nhà thua thì sẽ về tiền cho hai phe chơi.

Kèo đồng banh nửa trái

Đối với kèo đồng banh nửa trái nếu bạn đặt cược đội chủ nhà thì bạn sẽ được cả tiền nếu đội chủ nhà thắng. Nếu hòa thì bạn sẽ được nửa số tiền đã đặt còn đội chủ nhà thua thì sẽ mất toàn bộ số tiền.

Kèo chấp nửa trái

Ở trường hợp này bạn sẽ được cả tiền nếu đội chủ chiến thắng chung cuộc. Còn trận đấu kết thúc với tỉ số hòa thì bạn sẽ thua cả tiền nếu đặt cược vào đội chủ nhà.

Áp dụng cách tính tiền chơi bóng đá vào thực tế chơi để thu lời
Áp dụng cách tính tiền chơi bóng đá vào thực tế chơi để thu lời

Kèo chấp nửa một

Nếu bạn soi kèo Truoctran, đặt cược đội chủ nhà mà kết quả cuối cùng trận đấu, đội chủ nhà thắng với chênh lệch 1 bàn thắng thì bạn sẽ thắng nửa số tiền. Nếu đội chủ nhà thắng 2 bàn cách biệt thì bạn sẽ thắng cả tiền và nếu 2 đội hòa hoặc đội chủ nhà thua thì bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cược.

Kèo một hòa

Bạn đặt cược cho đội chủ nhà thì trong trường hợp này bạn chỉ có thể thắng cả tiền nếu đội chủ nhà thắng với tỉ số cách biệt 2 bàn. Nếu đội chủ nhà thắng với cách biệt 1 bàn thì cả haica-cuoc đội về tiền, còn hòa thì bạn sẽ thua số tiền đã đặt cược của mình.

Kèo thua một nửa

Đội chủ nhà mà bạn đặt cọc thắng đội khách 2 bàn cách biệt trở lên thì bạn sẽ được ăn toàn bộ tiền. Nếu chỉ thắng với một bàn cách biệt thì bạn sẽ bị thua nửa tiền còn nếu 2 đội về hòa hoặc đội chủ nhà thua thì bạn sẽ mất trắng. Tương tự với kèo một đứt, bạn sẽ thắng cả tiền nếu đội chủ nhà thắng với tỉ số cách biệt 2 bàn và thua cả tiền nếu chỉ thắng 1 bàn.

Kèo hai ăn nửa

Nếu trong trường hợp này, bạn chỉ có thể ăn cả tiền nếu đội chủ nhà thắng đội khách 3 bàn thắng, còn nếu chỉ thắng 2 bàn thì hai bên tham gia chơi sẽ chỉ được ăn nửa tiền.

Kèo hai hòa

Tương tự với kèo hòa và kèo mộ hòa, đội chủ nhà phải thắng trên 3 bàn thắng thì bạn mới thu về toàn bộ số tiền còn nếu chỉ thắng với 2 bàn cách biệt thì hai bên chơi sẽ về tiền, hòa nhau.

Kết luận

Xem thêm: Tại sao cần tính tiền game? Hướng dẫn cách tính tiền

Xem thêm: Kèo cược bóng rổ là gì? Mẹo cược tối ưu chiến thắng cho tân thủ

Trên đây là những chia sẻ về cách tính tiền chơi bóng đá dễ hiểu nhất mà Truoctran tổng hợp được. Chúc bạn đọc có thể hiểu và nhanh chóng áp dụng điều này vào thực tế chơi, lựa chọn được tỷ lệ kèo chính xác và mang về cho mình một lượng lớn tiền lời. Xin chân thành cảm ơn và chúc may mắn.

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha