Bóng đá Việt Nam 24/8: HLV Park Hang Seo không tới Thái Lan

logo
Bóng đá Việt Nam 24/8: HLV Park Hang Seo không tới Thái Lan

Bóng đá Việt Nam 24/8: HLV Park Hang Seo không tới Thái Lan, ĐT Việt Nam bổ sung 3 cái tên mới, … là những nội dung thể thao hôm nay.

HLV Park Hang Seo không tới Thái Lan

HLV Park Hang Seo sẽ tìm kiếm một đội bóng mới hay tiếp tục ở lại với đội tuyển Việt Nam sau khi hết hợp đồng vào tháng 1 năm 2022. Hai khả năng đều có thể xảy ra và đã xuất hiện những tin đồn liên quan đến tương lai của thầy Park VFF phủ nhận thông tin ông Park rời Việt Nam sang Thái Lan làm việc.

Ông Hoài Anh nói, VFF đánh giá cao năng lực của ông Park Hang Seo và đóng góp của ông với bóng đá Việt Nam những năm qua. Trong các lần phát biểu trước truyền thông, bản thân HLV Park Hang Seo cũng khẳng định mong muốn được tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam và cảm thấy hạnh phúc với công việc của mình tại Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam 24/8: HLV Park Hang Seo không tới Thái Lan
Bóng đá Việt Nam 24/8: HLV Park Hang Seo không tới Thái Lan

ĐT Việt Nam bổ sung 3 cái tên

Mới đây, HLV Park Hang-seo vừa quyết định gọi thêm 3 cầu thủ. Theo đó, Trần Văn Kiên (Hà Nội) và Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Nguyễn Xuân Nam (Bình Định) sẽ được bổ sung vào thành phần ĐT Việt Nam chuẩn bị cho VL cuối cùng World Cup 2022. Ba thành viên mới của Những chiến binh Sao Vàng sẽ ngay lập tức hội quân và được ghép vào tập luyện cùng đội U22. Nếu thể hiện phong độ tốt, họ sẽ có thể góp mặt trong màu áo ĐTQG trong các trận đấu vào tháng 10.

Đây là quyết định kịp thời của HLV Park Hang-seo khi mà ĐT Việt Nam vẫn còn nhiều điều cần cải thiện. Chấn thương liên tiếp của các tuyển thủ như Đoàn Văn Hậu, Trần Minh Vương, Lê Tiến Anh hay Hà Đức Chinh khiến thầy Park phải có sự tăng cường lực lượng. Ngoài ra, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn chưa thể an tâm về một số vị trí của Những chiến binh Sao Vàng.

HAGL khó được công nhận vô địch V-League 2021

V-League 2021 đã bị hủy do dịch COVID-19 và cuộc họp trực tuyến vào ngày 24/8 mà VPF tổ chức chỉ để xác định có hay không việc công nhận thứ tự xếp hạng tạm thời, suất lên, xuống hạng thế nào và chủ nhân của các tấm vé dự AFC Champions League, AFC Cup mùa giải tới.

Ở thời điểm V-League 2021 phải dừng lại do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, giải còn một lượt trận nữa mới khép lại lượt đi. Thế nên, HAGL dù đã thể hiện phong độ thuyết phục từ đầu mùa giải và tạo ra cách biệt 3 điểm trước Viettel nhưng nếu công nhận ngôi vô địch lúc này cho đội bóng phố Núi e có phần khiên cưỡng vì chưa qua một nửa chặng đường của mùa giải.

Chính bầu Đức của HAGL khi trả lời phỏng vấn báo chí đã khẳng định làm bóng đá không phải để vô địch bằng mọi giá mà vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam, sự tiến bộ của đội tuyển Việt Nam. Điều khiến ông vui là có 7 cầu thủ HAGL thường xuyên chiếm được vị trí thi đấu chính thức trong đội hình đội tuyển Việt Nam.

Rõ ràng, tác động từ quyết định hủy V-League ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều phía chứ không đơn thuần chỉ là vấn đề ‘cơm áo, gạo tiền” như mối lo hiện hữu trước mắt. Và việc chọn ra phương án khắc phục sự cố sao cho có hiệu quả và hợp lý nhất lúc này là rất khó, cần có sự đồng lòng, thậm chí sẵn sàng chấp nhận phần thiệt về mình.

Liên kết hay

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha