Giải thích kèo 0/0.5 là gì? Bí quyết cược kèo 0-0.5 luôn thắng

logo
Giải thích kèo 0/0.5 là gì? Bí quyết cược kèo 0-0.5 luôn thắng

Giải thích kèo 0/0.5 là gì? Làm thế nào để cược kèo 0-0.5 luôn thắng? Đây được xem là một trong số những câu hỏi mà rất nhiều người chơi bóng đá online quan tâm đặc biệt là người chơi mới. Vậy hãy cùng m88 bóng đá đi giải đáp những thắc mắc trên trong bài viết sau đây nhé!

giải thích kèo 0/0.5

1. Giải thích kèo 0/0.5 là gì?

Kèo 0/0.5 chính là một loại kèo chấp 0-0.5 viết dễ hiểu là 0.25, có nghĩa là đội bóng ở cửa trên sẽ chấp đội bóng cửa dưới 0.25 trái. Tỷ lệ kèo bóng đá này sẽ được cộng vào kết quả của trận đấu và để so sánh với kèo cược khi trận đấu kết thúc.

Giải thích kèo 0/0.5 theo cách thứ nhất

Ví dụ như đội trên chấp đội ở kèo dưới 0-0/5 trái, 1/4 trái hay kèo đồng banh nửa trái (trong ngành chơi hay gọi là kèo đồng nửa). Có thể sẽ có những kết quả như sau:

  • Nếu như 2 đội hòa nhau khi kết thúc 2 hiệp chính. Nếu ai đặt cược đội cửa trên sẽ thua nửa tiền cược. Còn đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền cược.
  • Khi kết thúc 2 hiệp chính nếu như đội chấp thắng với tỉ số 1-0. Nếu các bạn đặt cược kèo trên sẽ thắng cược và đặt cược cho kèo dưới sẽ thua cược.
  • Nếu như kèo trên thắng với tỉ số 2-1 trong 2 hiệp chính. Nếu đặt cửa trên sẽ thắng và đặt cược của dưới sẽ thua cược.
  • Nếu như kèo trên thắng với tỉ số 2-0. Nếu các bạn đặt cược đội trên sẽ thắng cược và đặt cược cho đội dưới sẽ thua cược.
  • Nếu như kèo trên thua trong 2 hiệp chính với bất kỳ tỷ số nào. Nếu các bạn đặt cược kèo trên sẽ thua và đặt cược cửa dưới sẽ thắng cược.

Giải thích tỷ lệ kèo 0/0.5 theo cách thứ 2

Tỷ lệ kèo chấp 0-0.5, 1/4 hay kèo đồng nửa chính là đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1/4 trái banh.

Ví dụ, nếu đội kèo trên chấp đội dưới 1/4 trái hay đồng nửa thì tỉ số của 2 đội trước khi trận đấu diễn ra là 0-0.5. Khi kết thúc trận đấu, nếu như mà đội chấp thắng với tỉ số 1-0 thì kết quả sẽ là 1-0.5. Còn nếu như 2 đội hòa nhau với tỉ số 1-1 thì kết quả cuối cùng là 1-1.5,… Hơn nữa với những tỉ số khác của trận đấu kết quả cũng sẽ được tính tương tự. Đội kèo trên cũng chính là đội có nhiều cơ hội giành được chiến thắng và được đánh giá mạnh hơn so với đội kèo dưới.

2. Bí quyết cược kèo 0-0.5 luôn thắng

giải thích kèo 0/0.5

Kèo 0/0.5 được xem là loại kèo rất phổ biến tại những giải thể thao bóng đá lớn và thường xuyên xuất hiện khi hai đội bóng có thực lực trong khoảng trung bình khác đối đầu cùng với nhau. Đặc biệt loại kèo này không có nhiều sự chênh lệch giữa 2 đội nên người chơi cần phải có kỹ năng phân tích trận đấu thật tốt nếu muốn tham gia đặt cược. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi đưa ra giúp cho các bạn chơi chơi kèo chấp đồng banh nửa trái hiệu quả hơn.

  • Nếu như đội cửa trên là đội chủ nhà chấp đội cửa dưới 0.25 thì lúc này bạn nên lựa chọn đặt cược cho đội cửa trên.
  • Nếu như trận đấu diễn ra ở một sân trung lập thì hãy lựa chọn đội bóng có hàng công được đánh giá cao hơn.
  • Cần phân tích kỹ thông tin về đội hình ra sân lối đá và khả năng ghi bàn của từng đội bóng trước khi đặt cược.
  • Tốt nhất bạn nên theo dõi diễn biến của trận đấu trong khoảng 15 phút đầu tiên trước khi đưa ra quyết định đặt cược.

Trên đây là những thông tin về kèo 0.0.5 và những kinh nghiệm đặt cược thành công mà các chuyên gia bóng đá đã đúc kết. Hi vọng bài viết trên sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn may mắn.

=>> Xem thêm: Review chi tiết sòng m88 casino trực tuyến uy tín nhất

Liên kết hay

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha