Hướng Dẫn Rút Tiền Chi Tiết, Đơn Giản Sau 3 Bước Thực Hiện

logo
Hướng Dẫn Rút Tiền Chi Tiết, Đơn Giản Sau 3 Bước Thực Hiện

Xứng đáng với danh hiệu mà người dùng bình chọn, Bsport là cổng game uy tín hàng đầu Việt Nam. Các giao dịch nạp hay rút tiền Bsport rất đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách rút tiền tại cổng game Bsport với tỷ lệ thành công lên đến 100% nhé.

Những lưu ý khi thực hiện giao dịch rút tiền Bsport

Những lưu ý khi thực hiện giao dịch rút tiền Bsport
Những lưu ý khi thực hiện giao dịch rút tiền Bsport

Quy trình rút tiền tại Bsport được chia thành hai mục cơ bản là rút tiền thông thường và rút tiền với số lượng lớn. Để hạn chế rủi ro và đảm bảo an toàn thông tin khách hàng thì anh em nên lưu ý về tên chủ tài khoản ngân hàng. Đảm bảo tên phải trùng khớp với tên tài khoản đã đăng ký trước đó với cổng game nhé. Dưới đây là chi tiết 2 hạng mục rút tiền tại cổng game cược Bsport.

Rút tiền Bsport thông thường

Hạn mức tối đa của hạng mục này là 1.000.000.000 VNĐ/ ngày. Nếu vượt quá hạn mức này anh em không thể rút tiền được nữa. Tối đa mỗi lần giao dịch anh em rút được 200.000 VNĐ đến 100.000.000 VNĐ. Có 6 lần rút tiền miễn phí trong ngày, nếu vượt quá 6 lần thì anh em  không thể tiếp tục rút tiền thông thường.

Rút tiền BSport số lượng tiền lớn

Hạn mức tối đa của hạng mục này là 1.000.000.000 VNĐ/ ngày. Nếu vượt quá hạn mức này anh em không thể rút tiền được nữa. Tối đa mỗi lần giao dịch anh em rút được 200.000 VNĐ đến 1.000.000.000 VNĐ. Hệ thống cổng game và ngân hàng sẽ tự động phân thành nhiều lệnh rút với 4 lần rút miễn phí/ngày. Nếu hết lượt rút miễn phí, các giao dịch tiếp theo sẽ được tính  5% trên một lần.

Hướng dẫn rút tiền thông thường tại cổng game cược Bsport

Hướng dẫn rút tiền thông thường tại cổng game cược Bsport
Hướng dẫn rút tiền thông thường tại cổng game cược Bsport

Để thực hiện rút tiền Bsport, anh em cần tìm đường link chính thức của cổng game để truy cập vào trang chủ. Sau đó đăng nhập tài khoản thành viên để vào cổng game. Tiếp theo cần kiểm tra và  xác nhận thông tin tài khoản đã chính xác thì vào mục “Nạp/Rút” của Bsport 1net để tiến hành giao dịch.

Bước 1: Chọn mục “Rút tiền thông thường” trong mục Nạp/Rút trên hệ thống

Tuỳ theo nhu cầu và số lượng tiền mà anh em muốn rút mà thực hiện toàn bộ số dư tài khoản hoặc rút một phần. Màn hình sẽ hiển thị các thông tin trong giao diện của phương thức rút tiền Bsport thông thường. Một lần nữa kiểm tra kỹ các thông tin để tránh nhầm lẫn, sai sót. Chọn “Rút tiền thông thường để tiến hành giao dịch.

Bước 2: Điền thông tin giao dịch mà cổng game yêu cầu

Giao diện rút tiền Bsport thông thường sẽ hiển thị các thông tin yêu cầu bạn phải điền chính xác như: tên ngân hàng, số tiền muốn rút, lựa chọn phương thức rút tiền và cuối cùng click vào  “Rút tiền” để hệ thống bắt đầu giao dịch.

Bước 3: Xác nhận thông tin và hoàn tất giao dịch rút tiền tại cổng game Bsport

Sau khi điền đầy đủ các thông tin rút tiền mà Bsport yêu cầu, hệ thống cổng game sẽ tiến hành xác minh thông tin và xác minh giao dịch. Anh em nên kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo không có sai sót gì trong quá trình chuyển tiền.

Sau đó  ấn vào mục “Xem chi tiết giao dịch” tại phía dưới màn hình xem đã đúng hay chưa. Khi lệnh rút tiền BSport hoàn thành thì bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công ngay trên màn hình.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi giao dịch rút tiền tại cổng game Bsport

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi giao dịch rút tiền tại cổng game Bsport
Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi giao dịch rút tiền tại cổng game Bsport

Nhiều anh em mới tham gia nên còn khá bỡ ngỡ khi thực hiện các thao tác giao dịch tại cổng game Bsport. Dưới đây là những giải đáp chi tiết về các câu hỏi thường gặp cho anh em hiểu rõ hơn nhé:

  • Nếu rút tiền tại Bsport không thành công thì nên làm gì? Khi này anh em nên liên hệ với CSKH và cung cấp các thông tin giao dịch để tư vấn viên  hỗ trợ xử lý một cách nhanh nhất. Mọi khúc mắc của anh em sẽ được xử lý kịp thời với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.
  • Có thể rút tiền bằng thay thẻ ngân hàng khác hay không? Câu trả lời là có, anh em chỉ cần truy cập vào mục Trung tâm cá nhân => chọn Trung tâm bảo mật => chọn Thẻ ngân hàng ràng buộc để thêm hoặc thay thế thẻ ngân hàng.
  • Không tham gia đặt cược thì có thể  rút tiền Bsport khi không? Quy định của cổng game là phải hoạt thành 1 ván cược sau mỗi lần nạp tiền thì anh em mới rút được toàn bộ số dư trong tài khoản. Nếu tham gia các chương trình khuyến mãi hoặc minigame thì anh em đọc kỹ quy định xem chương trình đó có cho phép được rút không nhé.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về giao dịch rút tiền Bsport cùng hướng dẫn chi tiết nhất cho anh em tham khảo. Hy vọng bài viết giúp anh em hiểu rõ hơn về quy định rút tiền tại cổng game này. Đồng thời có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Xem thêm: Đánh giá trải nghiệm tuyệt vời tại một số sân chơi

Xem thêm: Tìm hiểu về cổng game Vietnam và những thông tin liên quan

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và chỉ nên được sử dụng để tham khảo hữu ích."

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha