Chơi game đua chó ảo: Luật và Thông tin

logo
Chơi game đua chó ảo: Luật và Thông tin

Ngoài những trò tại trang chơi bóng đá truyền thống thì nhiều trò chơi hiện đại ra đời và được bet thủ đón nhận. Một trong số đó chính là trò chơi chơi đua chó ảo.

Với nhiều dân chơi đam mê chơi thì những ứng dụng về trò chơi đua chó ảo đã được phổ biến. Việc tìm hiểu rõ thông tin khi chơi, luật chơi và Thông tin sẽ giúp bạn giành được chiến thắng cùng số tiền thưởng hấp dẫn. 

Chơi chơi đua chó ảo là gì?

Trước khi tìm hiểu về các vấn đề luật chơi, Thông tin thì bạn cần phải biết thông tin về đua chó ảo. Nói một cách dễ hiểu, đây là trò chơi cho phép người chơi dự đoán rồi sau đó nhận tiền thưởng nếu thắng cược.

Trò chơi đua chó ảo cũng tương tự như đua ngựa hoặc các trò chơi dự đoán khác. Tuy nhiên, một điểm đặc biệt của trò chơi này đó chính là bạn sẽ được chơi online mà không cần phải đến trường thi đấu hay nơi nào khác.

Chơi chơi đua chó ảo: Luật và Thông tin

Trò chơi đua chó ảo đã phát triển rộng rãi qua nhiều quốc gia trên thế giới và được đón nhận nhiệt tình. Ngay khi tiến quân vào thị trường Việt Nam thì trò chơi đua chó ảo này đã được nhiều anh em yêu thích và chọn chơi.

Thông thường, trò chơi đua chó ảo được diễn ra với nhiều giải khác nhau. Mỗi giải đấu có 12 trận đấu và diễn ra trên cùng một đường đua, mỗi trận đấu sẽ có một giai đoạn như:

  • Giai đoạn đầu diễn ra trong 60 giây
  • Giai đoạn thứ hai dừng cược 10 giây
  • Giai đoạn thứ ba đua chính thức 22 giây, 36 giây và 48 giây
  • Giai đoạn kết thúc kéo dài 15 giây.

Luật chơi chơi đua chó ảo

Để chơi được đua chó ảo thì bạn cần phải biết được luật chơi của trò chơi này. Những hình thức và cách đua chó ảo giúp bạn dễ dàng hơn trong việc giành chiến thắng. 

a/ Các hình thức cược khi đua chó ảo

Một trong những vấn đề cần lưu ý khi chơi chơi đua chó ảo đó chính là hình thức cược. Đây là yếu tố quyết định thắng thua của bạn trong một trận đấu. 

Hiểu được chiến lược có thể giúp bạn giành được nhiều chiến thắng hơn khi chơi đua chó ảo. Các hình thức cược khi chơi đua chó ảo bao gồm:

  • Cược về nhất: Người chơi dự đoán cho con chó đã giành chiến thắng về nhất
  • Cược top 2: Trận đua dưới 7 con và người chơi được đặt chó về đích hạng nhất, nhì
  • Cược top 3: Người chơi cược cho con chó về đích nhất, nhì hoặc ba
  • Cược top 2 đơn: Người chơi cược cho chú cho về đích thứ nhất và thứ 2 theo tỷ lệ nhất định, bạn sẽ có tối thiểu 20 lần để lựa chọn
  • Cược top 3 kép: Người chơi cược cho ba chú chó về đích ở thứ hạng cao nhất, không giới hạn ký tự. Người chơi có 20 lượt lựa chọn để sắp xếp và xây dựng chiến lược hợp lý.                                                                                                                                                                                                      

b/ Thông tin đua chó ảo

Cách để chơi đua chó ảo khá đơn giản, bạn sẽ không cần phải học nhiều kiến thức khi chơi trò chơi này. Trước hết, bạn cần chọn được một địa chỉ chơi game uy tín, an toàn để tránh việc mất tiền oan. Thường người chơi không cần download app về máy như khi tải TX mà có thể dự đoán trực tiếp.

Sau đó, bạn chọn một chú chó mà mình cảm thấy có thể giành chiến thắng và dự đoán. Có nhiều cách cược khác nhau, bạn có thể tham khảo ở hình thức khi đua chó ảo. 

Việc tiếp theo của bạn chỉ là theo dõi và nghiên cứu khả năng giành được chiến thắng của chó. Nếu giành chiến thắng thì bạn được thưởng và ngược lại. 

Kết luận

Trò chơi chó ảo được tổ chức online để bạn có khả năng giành được nhiều chiến thắng trong việc cược xem chú chó nào giành chiến thắng.

 Tuy nhiên, bạn nên nghiên cứu kỹ luật chơi để tránh việc thua quá nhiều lần khi chơi đua chó ảo trên ứng dụng. 

Liên kết hay

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha