Huyền thoại bóng đá Anh Quốc sang Việt Nam làm từ thiện

logo
Huyền thoại bóng đá Anh Quốc sang Việt Nam làm từ thiện

Vào ngày 05/11, huyền thoại thủ môn của tuyển quốc gia bóng đá Anh Paul Robinson sẽ đến TP.HCM để tham dự một sự kiện từ thiện vô cùng ý nghĩa, theo lời mời của trang thể thao FUN SPORT.

Cựu thủ môn từng là lựa chọn số một cho vị trí “gác đền” của tuyển bóng đá quốc gia Anh tại World Cup 2006 – Paul Robinson – sẽ đến TP.HCM vào ngày 05/11 để tham gia một sự kiện từ thiện theo lời mời của FC Nghệ sĩ và sự hỗ trợ của trang thông tin Fun Sport. Sự kiện được Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TPHCM tổ chức, phối hợp cùng với CLB FC Nghệ Sĩ, Tottenham Hotspur FanClub và Newcastle United FanClub.

Từng được giao vị trí gác đền tại các câu lạc bộ nổi tiếng tại giải Ngoại Hạng Anh, đặc biệt từng giữ băng thủ quân của câu lạc bộ Tottenham Hotspur, đặc biệt, anh là một trong sáu thủ môn đã trực tiếp ghi bàn từ cú sút được xem là huyền thoại tại Ngoại Hạng Anh.

Paul Robinson thời còn thi đấu dưới màu áo của CLB Leeds tại Ngoại Hạng Anh

Đặc biệt, Paul Robinson sẽ mang theo áo đấu có chữ ký của nhiều cầu thủ nổi tiếng như Kane, Son, Lloris, Walker, Dier, Trippier để đấu giá gây quỹ từ thiện. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ thông báo vào cuối trận đấu và trao cho Thành đoàn TP.HCM quản lý nhằm góp phần chung tay thực hiện công tác an sinh xã hội và chăm lo cho cuộc sống của người dân địa phương bị ảnh hưởng nặng nề sau dịch COVID-19.

Cựu thủ môn lừng danh này sẽ có mặt tại TPHCM vào ngày 4.11, để giao lưu với các fan, đặc biệt là cộng đồng fan Tottenham Hotspur tại Việt Nam. Ông sẽ tham gia 2 trận giao hữu vào ngày 5.11, giữa 3 đội bóng FC Nghệ sĩ, Tottenham Hotspur Fan Club, Newcastle United Fan Club – với sự đồng hành của trang tin FUN SPORT.

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha