Dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ giúp đùi nhỏ, mông to

logo
Dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ giúp đùi nhỏ, mông to

Dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ giúp thon gọn vùng đùi và phát triển vùng mông, tăng kích thước vòng 3 giúp cơ thể cân đối, đẹp về thẩm mỹ, khỏe mạnh cơ thể. Cùng thể thao tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

7 dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ giúp thon gọn vùng đùi, tăng kích thước vòng 3

Luôn có những bài tập phù hợp để bạn phát triền cho từng nhóm cơ một cách hiệu quả, tùy thuộc vào mục đích khi rèn luyện thể thao, tập gym mà bạn sẽ lựa chọn những bài học sao cho phù hợp. Nếu bạn đang muốn tăng kích thước vòng 3 đồng thời khiến cho phần đùi trở nên thon gọn hơn thì không thể bỏ qua những dụng cụ tập gym này

1. Dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ Booty Belt

Booty Belt là dụng cụ tập gym phù hợp cho nữ dạng thắt lưng và có kèm thêm 2 dây co giãn. Khi sử dụng chỉ cần đeo vào hông, 2 đầu dây đặt vào lòng bàn chân và tập luyện 

Dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ
Dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ

Tất cả những bài tập nào bạn cần sử dụng tới chân đề có thể sử dụng thêm đai để giúp tăng áp lực cũng như tăng độ khó khi tập, giúp cho cơ bắp chân phải vận động và sử dụng nhiều sức lực hơn.

2. Fitness Roller Gym 

Đây là bộ dụng cụ tập gym bao gồm 1 miếng đệm, 2 bánh xe lăn được gắn với miệng đêm. Trọng lượng chỉ khoảng 1kg khá nhẹ.

Với dụng cụ này có khá nhiều cách tập nhưng chủ yếu nó được sử dụng để tạp cho vùng đùi và mông. Chỉ cần đặt miếng đệm lên sàn sau đó đặt tối lên đó, còn chân bên kia gắn vào bánh xe rồi đá chân ra sau.

3. Assist Band Cross

Đây là dụng cụ tập gym dành cho phái nữ khá đơn giản và rất nhiều chị em sử dụng chúng cho bài tập mông, đùi của mình.

Phương pháp tập cũng rất phong phú và đặc biệt hữu ích cho vùng đùi và mông của chị em.

4. Resistance Bands Trainer Rope

Dụng cụ này khá giống với Booty belt sẽ gồm 1 đai và 2 dây co dãn, tất nhiên nó cũng là thiết kế để cho việc tập luyện ở khu vực thân dưới.

5. Rope Exercise Tubes Elastic

Đây là lại tập gần giống với dây thun nhảy dây thế nhưng xét về độ co giãn thì chắc chắn hơn nhiều. có thể sử dụng để tập luyện toàn thân. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như việc phối hợp với từng bài tập mà đưa ra những phương pháp và bài tập sao cho phù hợp nhất.

6. Dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ Con lăn tập bụng 

Đây là một dụng cụ tập bụng dành cho cả nam và nữ. Nó giúp đánh tan phần mỡ bụng và làm săn chắc các vùng cơ bụng xô, lưng… rất hiệu quả. Bạn chỉ cần dành ra khoảng 15 phút mỗi ngày để luyện tập, điều kỳ diệu mà con lăn tập bụng sẽ mang lại cho bạn nhanh chóng. Tập bụng là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để giúp bạn có vòng eo thon gọn.

7. Bóng tập GYM, Yoga cho nữ tại nhà

Là một dụng cụ hầu hết những người tập Yoga, GYM đều có. Bóng tập có thể sử dụng giúp bạn tập được rất nhiều nhóm cơ trên cơ thể, đánh tan mỡ bụng hiệu quả. Ngoài ra các chuyên gia khuyên dùng bóng tập để giúp phòng ngừa và điều trị các bệnh lý.

Trên đây là giới thiệu 7 dụng cụ tập gym đơn giản tại nhà giúp cho phụ nữ có được một thân hình lý tưởng, đặc biệt có tác dụng rất tốt tới vùng đùi và vùng mông. Tùy thuộc vào như cầu của bản thân mà người tập sẽ đưa ra những bài tập sao cho phù hợp giúp mống đùi có được kích cỡ như ý. Đùi thì thon gọn mà mông thì tăng kích thước. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và có được thân hình như mong muốn

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha