Dụng cụ tập thể dục tại nhà phù hợp cho cả nam và nữ

logo
Dụng cụ tập thể dục tại nhà phù hợp cho cả nam và nữ

Nói tới dụng cụ tập thể dục tại nhà thì có rất nhiều loại khác nhau từ đơn giản như quả tạ hay công nghệ máy móc hơn như máy tập chạy, ghế tập cơ hay nhiều dụng cụ khác nữa. Cùng thể thao tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây. 

1. Dụng cụ tập thể dục tại nhà đơn giản 

Khi nói tới dụng cụ tập thể thao tại nhà thì người ta có thể nghĩ tới rất nhiều những phương thức khác nhau, nếu bạn có một không gian rộng, hay có điều kiện tốt hơn thì có thể lựa chọn những thiết bị hiện đại, thế nhưng nếu như chỉ có không gian nhỏ gọn để tập thể dục bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những dụng cự sẵn có, tự chế hoặc là đặt mua trên những trang online rất đơn giản.

Khi tập thể thao tại nhà, các bạn có thể lựa chọn các bạn tập đơn giản vừa sức như là tập tay với tạ, tập với bóng, hay tập với sợi dây nhảy.

Dụng cụ tập thể thao tại nhà
Dụng cụ tập thể thao tại nhà
  • Khi tham gia bài tập với tạ thì ngoài việc lựa chọn mua tạ với những trọng lượng phù hợp thì trong nhiều hoàn cảnh người ta cũng lựa chọn cách tự tạo những quả tạ băng xi măng, tận dụng vào những vỏ hộp sữa, hay vỏ bánh kẹo đúc thành những quả tạ vừa tay.
  • Nếu lựa tập thể dục tại nhà với dây nhảy bạn có thể tận dụng dây mà mình có như dây chun, dây thừng ( như cách mà tụi trẻ thường chơi ngày xưa ) tất nhiên về tốc độ thì không đạt được bằng khi tập với dây chuyên nghiệp.
  • Thông thường với nhiều bài tập cadio sẽ yêu cầu nhảy lên bục cao. Nhưng nếu như bạn không lựa chọn được bục bạn có thể tìm một bậc thềm có độ cao thích hợp, hoặc chiếc ghế thấp. Tuy nhiên cần phải lưu ý về độ an toàn đối với những thiết bị tự chế này.

Đối với dụng cụ thể thao tại nhà gọi theo ngôn ngữ thô sơ thì bạn có thể tận dụng mọi thứ miễn sao phù hợp và đảm bảo an toàn. Ngoài việc lựa chọn các thiết bị này bạn cũng có thể tìm tới những thiết bị chuyên dụng cụ thể dưới đây.

2. Máy tập, dụng cụ tập thể dục tại nhà

Xà đơn treo tường Wall Pull Up Bar P90X

Đây là sản phẩm được thiết kế bởi công nghệ hiện đại, không đơn thuần là xà đơn thông thường. Với chiếc xà này bạn có thể tập được nhiều động tác và tư thế hơn.

Đây là sản phấm gắn trên tường, đơn giản, dễ xử dụng.

Dụng cụ tập thể dục tại nhà ghế tập GYM KK 021D

Với một chiếc ghế tập bạn có thể tập được đầy đủ nhiều tư thế nhiều bài tập như tập chân, tập tay, tập xô, tập vai…

Máy tập cơ bụng New sick pack care 2018

Các nhà cung cấp đã cho ra đời nhiều mẫu tập để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Máy tập cơ bụng cũng chính là một thiết bị hỗ trợ được nhiều người lựa chọn tập tại nhà với nhiều hỗ trợ để tránh khỏi những chấn thương khi tập. Những trụ đỡ được bọc lớp cao su giúp nâng đỡ phần lưng, chân vai. Đem lại cảm giác nhẹ nhàng và toàn khi tập bụng.

Con lăn tập cơ bụng Carver Pro – dụng cụ tập thể thao tại nhà

Với thiết kế độc đáo và thông minh, kết hợp với tính năng gọn nhẹ đa dụng. Con lăn tập cơ bụng Carver Pro chính là một thiết bị tuyệt vời dành cho những tín đồ thích 6 múi.

Với dụng cụ tập thể dục tại nhà này bạn chỉ cần 15 phút tập mỗi ngày. Bạn sẽ có ngay một vòng 2 chuẩn đầy quyến rũ. Được thiết kế với một chiếc bánh to và một thanh ngang cho bạn khả năng cầm nắm.

Con lăn bụng roller

Con lăn Roller rất phụ hợp với những tín đồ về cơ bụng. Cùng với tính năng đầy đủ của con lăn bụng sẽ giúp bạn sở hữu được vòng 2 như ý muốn. Cùng với thiết kế đẹp mắt và có thêm nhiều cải tiến khác biệt so với những con lăn khác, chắc chắn nó sẽ cho bạn những cảm giác thích thú hơn khi tập luyện.

Trên đây là những dụng cụ tập thể dục tại nhà phù hợp với tất cả mọi người. Chúc bạn sẽ tìm được phương thức tập thể dục tại nhà phù hợp nhất với mình.

Liên kết hay

Đầu trang
Kết quả bóng đá trực tuyến KQBD Tây Ban Nha KQBD Ý KQBD Nhật Bản
Keo bong da KQBD Pháp KQBD Cup C1 KQBD Hàn Quốc
Kết quả Ngoại hạng Anh KQBD Đức KQBD Cup C2 KQBD Úc
KQBD Hạng Nhất Anh KQBD VLWC KV Châu Á KQBD VLWC KV Châu Âu KQBD VLWC KV Nam Mỹ
KQBD Cup C1 Châu Á KQBD Cup C3 KQBD WC Futsal KQBD Bồ Đào Nha